‘Nữ hoàng nhạc phim’ Hàn Quốc trải lòng về scandal sex thuở mới vào nghề

Ty Huu Doc Ngoc

May mắn thay, chính sự bảo bọc, động viên của gia đình cùng những người bạn đã dần giúp cô nguôi ngoai, kiên cường nỗ lực vượt qua giông bão và lấy lại được vị thế cũng như sự cảm phục của người hâm mộ….

Gắn liền tên tuổi cùng các ca khúc chủ đề nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, Baek Ji Young sẽ bật mí góc khuất đời mình trong talkshow “Giải mã K-stars”.

Được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc phim” xứ Hàn cùng các ca khúc đi sâu lòng người trong nhiều tác phẩm truyền hình Mật danh Iris, Khu vườn bí mật, Hoàng tử gác mái… Baek Ji Young vẫn tự nhận niềm lưu luyến không thể cưỡng nổi với dòng nhạc dance sôi động. Luôn giữ nụ cười thoải mái trên môi, Baek Ji Young tươi tắn thổ lộ về tình yêu ngày đầu với người chồng hiện tại kém cô 9 tuổi – nam diễn viên Jung Suk Won. Không hề che giấu niềm vui lan tỏa, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn lúc mới yêu như việc chênh lệch tuổi tác, danh tiếng cũng như ý kiến cha mẹ 2 bên và sự cố gắng vun vén của mỗi người.

1393147727baekjiyounglangsaoeva2 Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc trải lòng về scandal sex thuở mới vào nghề
Baek Ji Young và Jung Suk Won kết hôn vào tháng 6/2013.

Baek Ji Young cũng khiến khán giả xúc động khi trải lòng về scandal khủng hoảng trong quá khứ. Dù đã trải qua thời gian khá dài, “Nữ hoàng nhạc phim” vẫn không kiềm được nước mắt mỗi khi nhớ về những tháng ngày tồi tệ vì sự việc lộ clip sex. Cả cuộc sống lẫn sự nghiệp gần như rơi vào bế tắc, Baek Ji Young không dám đối mặt mọi người và luôn sống trong cảm giác có lỗi. May mắn thay, chính sự bảo bọc, động viên của gia đình cùng những người bạn đã dần giúp cô nguôi ngoai, kiên cường nỗ lực vượt qua giông bão và lấy lại được vị thế cũng như sự cảm phục của người hâm mộ.

0371361394763500 Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc trải lòng về scandal sex thuở mới vào nghề
12da267 Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc trải lòng về scandal sex thuở mới vào nghề
Baek Ji Young sang Việt Nam ngồi ghế nóng chương trình Ngôi sao Việt cùng Phương Thanh và John Huy Trần.

Bên cạnh những câu chuyện nhiều cảm xúc, Giải mã K-stars tuần này (phát sóng trên HTV2 lúc 22h ngày 3/5) cũng sẽ tiết lộ tình bạn đặc biệt giữa Baek Ji Young cùng 2 hậu bối Kang Ta và Gil. Ngoài ra, biên đạo múa và là người chị gắn bó cùng Baek Ji Young suốt 13 năm Hong Yeong Joo cũng sẽ góp mặt với những bật mí xúc động về “Nữ hoàng nhạc phim” thuở mới vào nghề cũng như giai đoạn khó khăn của cô.

300x250 Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc trải lòng về scandal sex thuở mới vào nghề

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận