Nữ gia sư bị học trò “cưỡng hiếp” do ăn mặt quá hở hang

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây, một vụ hiếp dâm đã làm chấn động dư luận Hồng Kông khi một nữ sinh viên Đại học bị hai học sinh cấp 3 .

Yang, một nữ sinh viên năm thứ 3 của trường Ngoại ngữ tại Quảng Châu, Hồng Kông đã đọc được thông tin tuyển dụng tiếng Anh trên mạng và quyết định liên hệ để đi làm thêm. Do bố mẹ của cậu học trò tên là Li Mouxian bận đi làm suốt ngày nên Yang đã thỏa thuận công việc giảng dạy với chính học trò của mình. Thậm chí Yang còn chưa bao giờ gặp được bố mẹ của Li Mouxian do họ rất bận rộn với công việc của mình.

imagehandler ashx 1395426856262 Nữ gia sư bị học trò “cưỡng hiếp” do ăn mặt quá hở hang

Yang đã bị tố ăn mặc khêu gợi. Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra sau 1 tuần Yang bắt đầu công việc giảng dạy của Li Mouxian. Hôm đó, Li Mouxian gọi điện cho cô và yêu cầu đến dạy sớm hơn thời gian thỏa thuận vì cậu bận đi học.

Sau khi đến nhà Li Mouxian, Yang thấy có thêm 2 người bạn trai của học trò của mình nhưng không nghi ngờ gì. Sau đó Yang được Li Mouxian mời nước mà không biết rằng trong đó có thuốc kích dục.

Và đúng theo kế hoạch được sắp sẵn, Yang đã bị Li Mouxian và hai cậu bạn của mình thay nhau cưỡng hiếp.

Sau vụ việc, Li Mouxian đã đưa cho Yang một số tiền để “đền bù” nhưng cô gái này không chịu và quyết định báo cảnh sát.

Sau khi bị triệu tập lên sở cảnh sát, Li Mouxian cho biết nguyên nhân khiến cậu nghĩ ra kế hoạch này là do Yang thường xuyên ăn mặc rất “mát mẻ” khi đến nhà cậu dạy học. Chính vì thế Li Mouxian cho rằng Yang cũng có “ý đồ” với mình. Ngoài ra cậu muốn “gây chuyện” để bố mẹ có thể quan tâm tới mình hơn.

Vụ việc đã khiến bố mẹ Li Mouxian vô cùng sốc vì không ngờ rằng cậu con trai của mình có thể có những hành động không kiểm soát như vậy.

Hiện tại Li Mouxian và hai người bạn mình đang bị tạm giam để điều tra làm rõ sự việc.

300x250 Nữ gia sư bị học trò “cưỡng hiếp” do ăn mặt quá hở hang

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận