Nữ chính khách Tây Ban Nha chụp hình khỏa thân để thu hút cử tri

Ty Huu Doc Ngoc

Nữ chính khách để hút cử tri Bà Yolanda là thành viên đảng cánh hữu vì Tự do và bàn tay sạch. Trên áp phích, nữ chính trị gia này ,

Yolanda Couceiro Morin – một chính trị gia Tây Ban Nha – đã tung ra tấm áp phích khỏa thân, nhằm thu hút cử tri ủng hộ bà trở thành thị trưởng Portugalete.

Nữ chính khách Tây Ban Nha khỏa thân để hút cử tri Bà Yolanda là thành viên đảng cánh hữu vì Tự do và bàn tay sạch. Trên áp phích, nữ chính trị gia này khỏa thân, chỉ che phần kín, cùng với dòng chữ “Các chính trị gia khiến chúng ta phải trần như nhộng”.

Nhật báo 20 Minutos của Tây Ban Nha đưa tin, ứng viên Thị trưởng này hy vọng, tấm áp phích bắt mắt trên sẽ thu hút sự chú ý của người dân và giúp đảng của bà đánh bại các đảng cánh tả. Portugalete có khoảng 47.000 cư dân và hiện nằm dưới quyền lãnh đạo của Mikel Torres thuộc đảng cánh tả Xã hội.
20150311144816 unnamed Nữ chính khách Tây Ban Nha chụp hình khỏa thân để thu hút cử tri
Bà Yolanda là ứng viên duy nhất của đảng Tự do và Bàn tay sạch tại vùng Basque dù đảng này có hàng trăm ứng viên khác tranh cử chức thị trưởng ở khắp Tây Ban Nha.

Bà Yolanda không phải là chính trị gia đầu tiên cởi bỏ quần áo khi tranh cử. Năm 2004, bà chủ một kênh truyền hình Hungary cũng khỏa thân để tranh cử. Trong show phát trên truyền hình hôm 25/2/2004, Anettka Feher (30 tuổi), ngồi bắt chéo chân, trên người không một mảnh vải che thân ngoài các trang sức đắt tiền. Với trang phục của Eva, bà tuyên bố sẽ mở chiến dịch giành một ghế trong nghị viện châu Âu, với tư cách là ứng viên của đảng Hợp nhất.
Năm 2004, bà Anettka Feher (30 tuổi) người Hungary cũng khỏa thân trên truyền hình để tranh cử.
nu chinh khach tay ban nha khoa than de hut cu tri bb baaabHJOHz Nữ chính khách Tây Ban Nha chụp hình khỏa thân để thu hút cử tri
Gần hơn, vào năm 2006, ông Albert Rivera người Tây Ban Nha cũng khỏa thân khi ra mắt đảng mới của mình – đảng Công dân.

300x250 Nữ chính khách Tây Ban Nha chụp hình khỏa thân để thu hút cử tri

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận