Noo Phước Thịnh bất ngờ nhập viện kiệt sức vì chạy show

Ty Huu Doc Ngoc

Dù rất muốn đi diễn nhưng hiện tại Noo đã phải hủy tour diễn trước giờ lên máy bay. Quản lý của cũng xin thay mặt anh gửi lời xin lỗi các khán giả tại Na Uy, Tiệp Khắc, Anh và Đức… vì đã không thực hiện được lịch trình như ban đầu….

Mới đây, trên Facebook một người bạn của Noo Phước Thịnh đã đăng tải bức ảnh Noo đang nằm trong bệnh viện khiến cho mọi người không khỏi lo lắng trước tình hình sức khỏe của chàng ca sĩ điển trai. Điện thoại di dộng của Noo cũng không liên lạc được khiến cho bạn bè và fan không khỏi rối bời.

Liên hệ với quản lý của Noo Phước Thịnh, chúng tôi được biết Noo bị ngất xỉu do lịch trình làm việc dày đặc. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Phước Thịnh vừa đi hát vừa hết sức chuẩn bị cho chuyến lưu diễn châu Âu gần 1 tuần cùng ca sĩ Lệ Quyên. Vì làm việc quá sức nên sức khỏe của Noo không thể đảm bảo, bác sĩ đã yêu cầu nhập viện ngay lập tức. Dù rất muốn đi diễn nhưng hiện tại Noo đã phải hủy tour diễn trước giờ lên máy bay. Quản lý của Noo Phước Thịnh cũng xin thay mặt anh gửi lời xin lỗi các khán giả tại Na Uy, Tiệp Khắc, Anh và Đức… vì đã không thực hiện được lịch trình như ban đầu.

11 Noo Phước Thịnh bất ngờ nhập viện kiệt sức vì chạy show
Hiện tại, nam ca sĩ đang lưu diễn tại châu Âu. Tuy nhiên, do tình trạng sức khỏe nên lịch diễn
sẽ không thể đúng như kế hoạch ban đầu.

12 Noo Phước Thịnh bất ngờ nhập viện kiệt sức vì chạy show
Fan cuống cuồng lo lắng cho thần tượng của mình

Theo Tri Thức Trẻ
300x250 Noo Phước Thịnh bất ngờ nhập viện kiệt sức vì chạy show

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận