Nỗi khổ của cô gái từng “ăn nằm”với 300 nam giới

Ty Huu Doc Ngoc

“Cuộc sống của tôi cũng như mọi cô gái đồng lứa. Tôi gặp gỡ bạn bè, viết lách và có sở thích cá nhân. Nhịp sống của tôi khá bình thường và thậm chí thỉnh thoảng còn nhàm chán. Tôi không tin vào chứng nghiện tình dục hay cuồng dâm. Nhu cầu về chuyện ấy của tôi có thể cao hơn vài người, nhưng nó lành mạnh vì tôi không nhìn nhận nó một cách bi quan”, cô lập luận….

Nessa Jay là một cô gái 24 tuổi ở thị trấn Cromer, hạt Norfolk, Anh. Cô mắc chứng nghiện tình dục nặng tới mức cô đã ngủ với 300 người, dành 5 tiếng mỗi ngày để làm tình hoặc thủ dâm. Hiện nay, Nessa phải điều trị căn bệnh kỳ quái này.“Nếu tôi không quan hệ và “lên đỉnh” ít nhất 5 lần một ngày, lòng bàn tay tôi sẽ đổ mồ hôi. Tôi cảm thấy nóng trong người và cần tự sướng để thỏa mãn bản thân”, Nessa giải thích với tờ The Sun.

1%20%282%29 Nỗi khổ của cô gái từng ăn nằmvới 300 nam giới
Nessa dành 5 tiếng mỗi ngày để làm tình hoặc thủ dâm. Ảnh: Albanpix

Trên trang Twitter, Nessa tự mô tả cô là một “triết gia về đồ chơi tình dục”. Ngay từ năm 19 tuổi, nhu cầu tình dục trong cơ thể Nessa đã dâng tới mức cao nhất. Cô thừa nhận cô thường ngủ với tất cả những người đàn ông mà cô tìm được. Thậm chí cô còn tìm cách quyến rũ đàn ông ở siêu thị.

“Đầu tiên, tôi trò chuyện với họ một lúc để đảm bảo rằng họ không nguy hiểm hay lập dị. Khi tôi nghĩ họ ổn, chúng tôi sẽ cùng về nhà”, cô kể.

Sau lần quan hệ tình dục đầu tiên ở tuổi 16, Nessa phát hiện sự ham muốn thái quá của bản thân. Nhưng lúc đó, cô cố gắng dồn sinh lực vào công việc (cô chuyên viết nhận xét về đồ chơi tình dục). Cô từng thử nghiệm 2.000 đồ chơi tình dục và cho rằng kiểu công việc đó giúp cô đối phó với “cơn khát ân ái” trong cơ thể.

Cô gái 24 tuổi cũng thích làm tình với nữ giới và có kinh nghiệm quan hệ tập thể. Nhưng hiện nay, Nessa chỉ có một bạn tình ổn định, thay vì quan hệ tràn lan như trong quá khứ. Trước kia, chứng nghiện tình dục phá hỏng nhiều mối quan hệ bạn bè của cô. Các bạn gái của Nessa xa lánh cô vì họ lo cô có thể quyến rũ bạn trai họ.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh BBC, cô chia sẻ: “Vấn đề của tôi không hoàn toàn về tình dục. Đôi lúc tôi không làm tình trong hàng tháng trời. Tôi và bạn trai sẽ đi chơi, ăn tối, đi xem phim. Tôi từng ngủ với khoảng 30 người đàn ông chỉ trong một tháng. Nhưng nhiều năm nay, tôi thường có bạn tình cố định”.

2b Nỗi khổ của cô gái từng ăn nằmvới 300 nam giới
Cô tự nhận ngủ với khoảng 300 người sau lần quan hệ đầu tiên 8 năm trước. Ảnh: Albanpix

Ngoài ra, Nessa cho rằng chứng bệnh của cô liên quan tới cảm xúc.

“Tôi tin chắc là con người có kết nối cảm xúc với quan hệ tình dục. Hành động làm tình thường rất thân thiết. Tôi thích thú khi gần gũi cơ thể với người khác. Thực ra, tiêu chuẩn của tôi tương đối cao”.

Thậm chí, cô còn xây dựng được một “mạng lưới” bạn tình. Nhưng cô không muốn người khác chỉ đánh giá, nhìn nhận cô qua chứng cuồng dâm. Nessa hy vọng mọi người sẽ coi những người có nhu cầu tình dục cao là vấn đề bình thường.

“Cuộc sống của tôi cũng như mọi cô gái đồng lứa. Tôi gặp gỡ bạn bè, viết lách và có sở thích cá nhân. Nhịp sống của tôi khá bình thường và thậm chí thỉnh thoảng còn nhàm chán. Tôi không tin vào chứng nghiện tình dục hay cuồng dâm. Nhu cầu về chuyện ấy của tôi có thể cao hơn vài người, nhưng nó lành mạnh vì tôi không nhìn nhận nó một cách bi quan”, cô lập luận.

Là một chuyên gia giáo dục giới tính từng qua trường lớp nên Nessa luôn quan hệ tình dục an toàn và thường xuyên kiểm tra sức khỏe.

“Tôi không thể thay đổi tính cách, hành vi của bản thân, và tôi cũng không muốn làm”, cô khẳng định.

Theo Zing
300x250 Nỗi khổ của cô gái từng ăn nằmvới 300 nam giới

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận