Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook

Ty Huu Doc Ngoc

Điều này kéo theo hệ lụy đua tranh làm hotgirl và tích cực quảng bá bản thân bằng trào lưu khoe ảnh mát mẻ, gợi cảm. Không ít cư dân mạng bổ mắt bởi những hình ảnh quá đỗi sexy được tung lên hàng ngày, hàng giờ trên trang cá nhân….

Các trang mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ kết nối với bạn bè, người thân mà qua facebook, twitter các bạn trẻ còn có cơ hội giao lưu… xuyên biên giới. Mức độ ảnh hưởng của các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook ngày càng tỷ lệ thuận với số lượng người dùng và nguồn thông tin lan truyền nhanh như chảo chớp.

Nhờ có sức ảnh hưởng lớn đối với gần như mọi tầng lớp trong xã hội hiện đại nên một số tiểu thương cũng bắt đầu để ý và thực hiện các chiến lược kinh doanh dựa trên gian hàng ảo này. Bên cạnh các tiểu thương, một số cô gái trẻ cũng nhanh nhạy nắm bắt sức mạnh của facebook và bắt đầu những chiến lược quảng bá hình ảnh bản thân.

Những hình ảnh thiếu nữ da trắng ngần, gương mặt búp bê với những trang phục gợi cảm, những vòng 1 no căng được liên tục cập nhật hàng ngày, hàng giờ trên trang cá nhân. Nhiều hình ảnh lung linh và khiêu khích đó nhận được rất nhiều like đồng tình của cư dân mạng.

no ro trao luu khoe duong cong tren facebook 1 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook

no ro trao luu khoe duong cong tren facebook 2 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook
Những cô gái sở hữu nước da trắng ngần, vòng 1 gợi cảm phía sau những trang phục
sexy nhanh chóng được cộng đồng mạng để ý và tôn lên làm hotgirl

Tỷ lệ thuận với lượng like là tốc độ lan truyền và độ của chủ nhân những tấm hình đó. Đương nhiên, trò “câu khách” khiêu khích này không phải chỉ đơn thuần phục vụ sở thích cá nhân. Chỉ một số lượng ít ỏi những cô gái khoe hình thể trên facebook phục vụ cho mục đích “tự sướng”.

Theo quan sát, hầu hết những cô gái chăm chỉ khoe thế mạnh hình thể trên trang cá nhân đều là chủ của một vài gian hàng bán mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng trên mạng. Với ưu điểm ngoại hình vượt trội (phần hơi ảo vì photoshop) mà nhanh chóng gây chú ý với đông đảo cư dân mạng. Nhờ lượng người theo dõi, làm quen tăng cao nên họ có lợi thế rất lớn trong việc kinh doanh tại các gian hàng ảo. Được biết, một số chủ shop xinh đẹp sớm giắt túi hàng chục, hàng trăm triệu/tháng nhờ vào việc kinh doanh chỉ trên mạng xã hội nhờ ngoại hình bắt mắt, gợi cảm.

no ro trao luu khoe duong cong tren facebook 3 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebookno ro trao luu khoe duong cong tren facebook 4 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook

no ro trao luu khoe duong cong tren facebook 5 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook
Hotgirl D.B kiếm rất khá nhờ kinh doanh thời trang tại các gian hàng ảo

no ro trao luu khoe duong cong tren facebook 6 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook
Nhờ ưu thế ngoại hình bắt mắt, nhiều cô gái tại các gian hàng ảo nhanh chóng được để mắt,
nổi tiếng, do đó, việc kinh doanh của họ được nhiều người biết đến và bán “chạy” hơn

Bên cạnh việc kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, một số cô gái còn sớm nắm bắt facebook như một công cụ quảng bá vẻ đẹp bản thân. Cũng nhờ lượng theo dõi tăng cao trên facebook mà họ được một số nhãn hàng để mắt tới và mời quảng cáo cho thương hiệu.

Điều này kéo theo hệ lụy Việt đua tranh làm hotgirl và tích cực quảng bá bản thân bằng trào lưu khoe ảnh mát mẻ, gợi cảm. Không ít cư dân mạng bổ mắt bởi những hình ảnh quá đỗi sexy được tung lên hàng ngày, hàng giờ trên trang cá nhân.

no ro trao luu khoe duong cong tren facebook 7 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook
Nhờ nổi tiếng trên mạng ảo, không ít cô gái được các nhãn hàng để mắt đến và mời quảng cáono ro trao luu khoe duong cong tren facebook 8 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook
Điều này kéo theo hệ lụy càng ngày càng có nhiều cô gái tích cực quảng bá hình ảnh của
bản thân thông qua những trang phục gợi cảm và cố tình phô diễn vòng 1 sexy

 

Theo Khampha
300x250 Nở rộ trào lưu khoe đường cong của giới trẻ trên facebook

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận