Những vòng tròn hình thù lạ thường ở Anh

Ty Huu Doc Ngoc

 Vào màu xuân và mùa hè, người dân ở đây vẫn thấy những vòng tròn khổng lồ với nhiều hình thù khác nhau. Trong khi một nhà nghiên cứu cho rằng, vẻ đẹp tuyệt vời của các vòng tròn không thể là do con người tạo ra, thì lại nói đó là do kỹ năng tạo hình của nông dân….

Các chuyên gia cho biết, những vòng tròn này mô phỏng – hành tinh song sinh và có quỹ đạo nằm trong quỹ đạo của trái đất – di chuyển vào giữa trái đất và mặt trời từ cuối tháng 6 sang đầu tháng 7, BBC đưa tin. 105 năm hiện tượng này mới xảy ra một lần. Sao Kim chỉ như chấm đen bay qua mặt trời.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Matthew Williams – nói rằng ông rất vui khi chụp được hình ảnh kỳ lạ như thế. Người này đặt tên cho nó là “cá thái dương”.

transitofvenus Những vòng tròn hình thù lạ thường ở Anh

Vào màu xuân và mùa hè, người dân ở đây vẫn thấy những vòng tròn khổng lồ với nhiều hình thù khác nhau. Trong khi một nhà nghiên cứu cho rằng, vẻ đẹp tuyệt vời của các vòng tròn không thể là do con người tạo ra, thì Matthew Williams lại nói đó là do kỹ năng tạo hình của nông dân.

Trước đó, từng có nhiều lời giải cho sự xuất hiện nhiều vòng tròn ở . Một số người nói rằng vài nhà khoa học đã tạo ra chúng nhờ công sức của người tình nguyện. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng người ta không có đủ thời gian để hoàn thành những vòng tròn trong một buổi tối vì chúng quá lớn. Cũng có người khẳng định chúng là thông điệp của một .

transitofvenus1 Những vòng tròn hình thù lạ thường ở Anh

Nghiên cứu trước đây về các trên cánh đồng như nghiên cứu của nhà sinh lý học , đã cho thấy các bất thường trong tế bào thực vật, được cho là gây ra bởi năng lượng plasma quay hoặc vật chất giống như khí bị ion hóa một phần.

Levengood đã viết trong nghiên cứu năm 1994 của ông, được công bố trên tạp chí Physiologia Plantarum: “Các thực vật bị ảnh hưởng có các thành phần cho thấy sự liên quan của không khí chuyển động nhanh, sự ion hóa, điện trường và nhiệt độ cao đột ngột kết hợp với một bầu ”.

“Một lực lượng xảy ra một cách tự nhiên và có trật tự, kết hợp tất cả các đặc điểm này, là một vòng xoáy plasma ion”.

300x250 Những vòng tròn hình thù lạ thường ở Anh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận