Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay

Ty Huu Doc Ngoc

85368d9d18e58c.img Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay
ảnh minh họa

 

Mới đây, trên facebook của một thiếu nữ tên D.A đăng 3 ảnh của bản thân đang khóc lóc thảm thương với dòng status: “Trời ơi….con không kịp về mà nội đã qua đời vậy nội ơi”. Ba bức ảnh thể hiện những kiểu khóc khác nhau, tạo dáng,… như đang đóng phim khiến nhiều người cảm thấy khuôn mặt của D.A trông có vẻ khá đau buồn, nhưng không ai tin là cô đang khóc thật.

Cách đây không lâu, bức ảnh của hai bạn trẻ trước Trung tâm thương mại Hải Dương khi nó đang bốc cháy cũng nhận được nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Rõ ràng, hành động này vô hình chung đã cho thấy thái độ thiếu suy nghĩ của một vài bạn trẻ trong khi người khác đang mất cả gia tài vì ngọn lửa thì các bạn vẫn vô tư tạo dáng chụp hình.

chay 6153755 Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay

Khoe ảnh giường chiếu

Chủ tài khoản facebook có tên C.Su đã đăng 2 bức ảnh chụp cùng người yêu, khi cả hai đều trong trạng thái bán nude, ôm hôn nhau vô cùng thân mật. Rất nhiều cư dân mạng đã phải đỏ mặt ngượng ngùng với hai bức ảnh khiêu khích này khi người yêu của C.Su vô cùng táo bạo thể hiện những động tác hôn môi, thậm chí là hôn ngực bạn gái.

phancam a1 6145979 Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay

Dù trào lưu khoe ảnh giường chiếu vốn không còn xa lạ và gặp rất nhiều phản ứng tù cộng đồng mạng nhưng nhiều bạn trẻ vẫn xem đó là một chuyện hết sức bình thường. Đáng trách hơn đây là những hình ảnh cá nhân và hầu hết chủ đích đều mang tính dung tục chứ không phải mang tính nghệ thuật như một số chủ nhân tung ảnh phản cảm bạo biện.

phancam a2 61459972 Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay

Khoe mẽ gây sốc

Cộng đồng mạng từng xôn xao với status của một cô gái 9x khoe “mút” cho bạn trai. Đã vậy, khi bị mọi người lên án, cô còn thản nhiên khoe các “chiến tích” khác với thái độ hết sức bình thản.

khoem 6156905 Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay

 

Cô gái khoe chiến tích với đàn ông một cách hết sức bình thản. Gần đây, trên Facebook của hot girl H.N tràn ngập những hình ảnh tôm hùm, yến sào, Vertu, các loại siêu xe, đánh ba cây bằng USD, vài ngày tiêu hết 200 triệu đồng, dạ tiệc toàn nơi sang chảnh khắp thế giới, ở khách sạn sang nhất nhì Malaysia, Úc,…

khoe 6154675 Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay Nguyên Hồng – cô gái tự tin khoe của trên Facebook.

Nhưng khi liên hệ với một người bạn gái của cô thì được biết mọi chuyện thực chất là không có: “Hồng là người sống ảo, từng bảo với mình là ra Hà Nội làm quản lý phòng trà cho anh trai. Những lần đi bar đăng tải trên Facebook là cô được mời, chỉ ở nhà ăn chơi thì lấy đâu ra tiền khủng. Những món quà như hàng hiệu, siêu xe cô đăng tải trong ngày sinh nhật chỉ là hình ảnh từ Facbook của người khác”.

hanghieu 6154175 Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay

Số hàng hiệu Hồng khoe được cho là lấy từ facebook của người khác.

300x250 Những trào lưu ‘bệnh hoạn’ của giới trẻ hiện nay

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận