Những tin đồn tự tử “lạnh gáy”của sao showbiz Việt 2013

Ty Huu Doc Ngoc

Từng là một giọng ca đình đám của làng giải trí Việt, song Việt Quang bất ngờ mất tích một thời gian dài cùng với rất nhiều những tin đồn đoán khác nhau. Rộ rất nhiều thông tin tiêu cực có liên quan về mạng sống của mình, ca sĩ Việt Quang đã tái xuất showbiz và tiết lộ những câu chuyện đằng sau hậu trường của mình…
Bùi Anh Tuấn tuyên bố tự tử vì áp lực dư luậnSau khi trở thành “hiện tượng” của The Voice 2012, Bùi Anh Tuấn liên tục dính vào những scandal tai tiếng khiến cho hình ảnh của mình bị công chúng “ném đá” không thương tiếc. Ngày 06/04 nam ca sĩ “Nơi tình yêu bắt đầu” bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội một bức ảnh cùng với một dòng trạng thái có nội dung: “Đen nhất cái quả đất này luôn…Thề luôn là quá đen luôn…Phương án tốt nhất là tự tử được rồi đấy”.

1 Những tin đồn tự tử lạnh gáycủa sao showbiz Việt 2013
Hình ảnh và dòng trạng thái của Bùi Anh Tuấn khiến nhiều người phải
“hốt hoảng”

Câu nói nửa đùa nửa thật này của Bùi Anh Tuấn đã làm cho bạn bè, đồng nghiệp và rất nhiều khán giả “phát hoảng” vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Dù nhanh chóng xóa bỏ trên tài khoản facebook cá nhân, song hành động phát ngôn không suy nghĩ của Bùi Anh Tuấn cũng bị cư dân mạng chỉ trích rất nặng nề.

3 Những tin đồn tự tử lạnh gáycủa sao showbiz Việt 2013
Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời động viên Bùi Anh Tuấn

Khánh Thi suýt tự tử vì không ý thức được bản thân

Ngay sau Bùi Anh Tuấn, Khánh Thi lại trở thành tâm điểm của dư luận với vụ mất tích đầy bí hiểm. Cuối tháng 07 vừa qua, gia đình, bạn bè và khán giả hâm mộ Khánh Thi đã có một phen hú vía khi Khánh Thi “lặn mất tăm” không rõ tung tích kèm với việc cập nhất rất nhiều những câu nói và hình ảnh u ám lên mạng xã hội.

2 Những tin đồn tự tử lạnh gáycủa sao showbiz Việt 2013
Khánh Thi cũng từng rơi vào trạng thái khó kiểm soát bản thân

Trấn an lại được tinh thần và trở lại, Khánh Thi chia sẻ rằng bản thân cô đã nhiều lần muốn treo cổ, cắt tay…tự tử trong trạng thái không ý thức hành động của chính mình. Tiết lộ rằng chính áp lực công việc, cuộc sống cũng các đối xử trong nhiều mối quan hệ trong xã hội khiến cho mình bị rơi vào cảm giác không hề mong muốn, Khánh Thi cũng hối hận vì việc ẩn mình của mình đã làm cho nhiều người phải đi tìm ở khắp nơi thậm chí cả ở trong nhà xác.

4 Những tin đồn tự tử lạnh gáycủa sao showbiz Việt 2013

Việt Quang trở lại sau

Từng là một giọng ca đình đám của làng giải trí Việt, song Việt Quang bất ngờ mất tích một thời gian dài cùng với rất nhiều những tin đồn đoán khác nhau. Rộ rất nhiều thông tin tiêu cực có liên quan về mạng sống của mình, ca sĩ Việt Quang đã tái xuất showbiz và tiết lộ những câu chuyện đằng sau hậu trường của mình.

6 Những tin đồn tự tử lạnh gáycủa sao showbiz Việt 2013
Trước khi mất tích, Việt Quang là một ca sĩ rất hút khách trong làng giải trí

Khẳng định đã từng có ý định tự tử vì nhiều nguyên nhân cũng như áp lực từ nhiều phía, bên cạnh đó Việt Quang cũng bật mí rằng mình bị đồng nghiệp chơi bùa ngải để hãm hại dẫn tới việc suy giảm sức khỏe và không thể tiếp tục đi hát được.

5 Những tin đồn tự tử lạnh gáycủa sao showbiz Việt 2013
Cách đây không lâu, Việt Quang đã trở lại showbiz và tiết lộ những câu chuyện
bí mất của cuộc đời mình

N.T
300x250 Những tin đồn tự tử lạnh gáycủa sao showbiz Việt 2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận