Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Ty Huu Doc Ngoc

Cả Vbiz được phen rúng động khi chàng ca sĩ miễn nhiễm với – Đan Trường bị một fan nữ tố lừa đảo và quỵt nợ 60.000 USD. Từ khi vào nghề tới giờ, Đan Trường là một trong những ca sĩ có lí lịch trong sạch và đi lên bằng thực lực, chính vì vậy là vụ tố quỵt tiền này đã khiến cho người hâm mộ lẫn giới bàng hoàng….

Cao Thanh Thảo My bị tố quỵt tiền, lật lọng trở mặt.

Mới đây, lại nóng lên với những thông tin từ người quản lý truyền thông cho cô ca sĩ trẻ – MC Việt Nam Idol 2014 Cao Thanh Thảo My đã tố cáo cô quỵt nợ tới… 6 tháng. Theo như thông tin đã đăng tải thì H.T nhận lời qua mạng (email, facebook) làm quản lý truyền thông cho Thảo My từ tháng 8/2013 và bắt tay vào dự án quảng bá hình ảnh của cô trong MV đầu tay Ngày em gặp anh với tổng số tiền là khoảng 14,5 triệu đồng.
001 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

H.T là người đã đứng ra dùng mối quan hệ để liên hệ với các phóng viên để giúp Thảo My và cô đã dùng tiền cá nhân thanh toán các chi phí phát sinh. Sau khi nội dung và hình ảnh MV được đăng tải thì H.T đã chủ động Thảo My để “nhắc” cô thanh toán  lại tiền đã ứng thì cô ca sĩ cho rằng tài khoản ngân hàng của cô đã bị khóa. H.T đồng ý và tiếp tục giúp đỡ, và ngay khi công việc hoàn tất thì 3 tuần liền anh gọi điện, nhắn tin nhưng Thảo My vẫn bặt vô âm tín.

002 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz003%20%282%29 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Một trong những đoạn trao đổi công việc của Thảo My và H.T (Ảnh: Soha.vn)

Và tới khi biết được tin Thảo My làm MC cho chương trình Việt Nam Idol 2014 thì anh một lần nữa nhắc nhở cô thanh toán nốt tiền nếu không anh sẽ đưa thông tin này lên báo chí. Đến lúc này Thảo My mới lại “đùn đẩy” và nói H.T tìm mẹ mình để thanh toán. Tuy nhiên,  H.T cho rằng, Thảo My phải trực tiếp làm việc với anh và mẹ cô không liên quan.Hiện tại với lý do nhà có việc bận nên cô tạm thời chưa có phát biểu nào xung quanh vụ việc đang gây sốt này.

004 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Cao Thanh Thảo My đang là MC hậu trường cho Việt Nam Idol 2013 và hiện tại

cô chưa có phát biểu nào cho sự việc này.
Thúy Vinh và số tiền nợ giày dép đình đám.
Không cần nhắc tới scandal nợ nần giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo thì mới đây nhất, làng giải trí Việt lại được dịp nhận tin cựu người mẫu Thúy Vinh nợ 5 triệu tiền… giày dép. Theo thông tin đã đăng tải thì người tố Thúy Vinh là một người đang sống tại Singapore tên T.N, 2 người đã có mối quan hệ bạn bè 7 năm, chị có đầu tư cho con gái làm một album tại công ty Music Box của ca sĩ Thanh Thảo, trong quá trình đó chị T.N đã quen biết được Thúy Vinh.
Sau khi Thúy Vinh lấy chồng bên Singapore, 2 người vẫn duy trì mối quan  hệ xã giao. Khi Thúy Vinh về Việt Nam, cô đã nhờ chị T.N mua hộ 1 chiếc đồng hồ và 1 đôi giày, chị T.N không nghi ngại đi mua và gửi về cho Thùy Vinh.
005 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz
006 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Theo chị T.N thì Thúy Vinh đã nợ số tiền 5.600.000 đồng từ tháng 10/2013 và liên tục khất nợ. Ngoài ra, Thúy Vinh còn nói rằng cô mua hộ một người bạn nhưng vừa đi Mỹ nên không có tiền ứng hộ và đợi tháng 1.2014 bạn về sẽ qua lấy luôn thể. Tuy nhiên, trong 6 tháng trời, Thúy Vinh chưa một lần nhắn tin trước là sẽ qua trả tiền hoặc hẹn ngày giờ nào đó.

007 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz
Theo T.N thì số tiền thực sự không đáng nhưng cô bức xúc là ở cách hành xử
của cựu người mẫu nên cô không thể bỏ qua được.
Chí Thiện xù tiền không trả.
Năm 2009, giữa lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì Chí Thiện bị một phóng viên lên tiếng quỵt tiền, người này đã đưa ra những bằng chứng cụ thể để tố cáo nam ca sĩ này.
“Ngày tôi đưa Chí Thiện mượn 3 triệu (giai đoạn phim Giải cứu thần chết đang khởi chiếu), tại quán cà phê Window đường Nguyễn Đình Chiểu, giúp Chí Thiện vì đang trong hoàn cảnh khó khăn. Số tiền đó, Chí Thiện bảo là để đóng học phí cho 2 đứa em (1 trai, 1 gái). Tôi nhớ buổi sáng hôm đó, tôi và Chí Thiện ăn sáng, cà phê gần 200 ngàn, xong tôi lịch sự bỏ 3 triệu vào cái bao thư, cùng Chí Thiện ra chỗ khuất mới đưa, vì sợ người khác thấy sẽ nghĩ không tốt cho một diễn viên trẻ + 1 cái card vina mệnh giá 100 ngàn (vì lúc đó điện thoại Chí Thiện hết tiền, và đây không phải lần đầu tôi tặng card điện thoại). Kể chi tiết như vậy để thấy rằng tôi vô tư xem Chí Thiện như một đứa em. Tôi đưa cái bao thư, còn dặn :”Tiền này em mang về đóng học phí cho 2 đứa em. Ngày xưa ba mẹ anh nghèo, không có tiền đóng học phí, vào lớp bị cô giáo bắt đứng lên đòi tiền, xấu hổ chẳng muốn đi học. Trải qua cảm giác đó nên anh hiểu…”
nhung scandal to quyt tien no tien dinh dam cua sao viet 8 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Khi anh có gọi điện để đòi tiền thì Chí Thiện lại nói rằng không nợ nần gì hết và nếu có nợ thì phải có giấy nợ. Người phóng viên này còn cho hay, anh đã lưu lại những tin nhắn anh than khổ và còn hẹn ngày trả nợ bằng hình thức trả góp 500.000/tháng và để đến khi sự việc này được đưa lên cơ quan công an thì lúc này Chí Thiện mới ngậm ngùi trả và xin lỗi một cách gượng ép.

Cao Thái Sơn và số tiền mang danh giới tính
Từ khi vào nghề, chàng ca sĩ Con đường mưa đã đốn tim không biết bao khán giả bởi những bản tình ca lãng mạn, hình ảnh đẹp trai lãng tử của mình. Nhưng ngay lập tức anh bị mang danh trai hư khi cuối tháng 5/2013 anh bị một Việt Kiều đang sinh sống ở Mỹ tên Adam Nguyễn tố đồng tính và lợi dụng mối quan hệ này lừa đảo hàng chục nghìn đô để mua căn hộ cao cấp tại Sunrise City.
009 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz
010 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Cao Thái Sơn đã lên tiếng phủ nhận rằng Anh chưa hề có liên quan gì đến tiền bạc cũng như chưa nhận bất kì một khoản tiền cũng như đồ vật có giá trị nào từ phái Adam. Tuy nhiên, phía Adam đã liên tiếp tung ra bản chụp bằng chứng đã chuyển tiền cho Cao Thái Sơn, đó là tháng 2/2011, anh đã chuyển 2 lần tiền cho Cao Thái Sơn, lần 1 là trên 847 triệu đồng và lần 2 là 170 triệu đồng (tổng cộng là hơn 1 tỷ đồng) để nhờ trả hộ tiền nhà.

011 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Cao Thái Sơn ngay lúc đó vừa không thể đưa ra một bằng chứng nào và còn bị vấp phải một sự cố thêm đau đầu là khi Adam Nguyễn còn tung ra những hình ảnh cả 2 ngọt ngào và vui vẻ bên nhau.

Đan Trường và số tiền quỵt nợ cao ngất ngưởng.
Cả Vbiz được phen rúng động khi chàng ca sĩ miễn nhiễm với scandal – Đan Trường bị một fan nữ tố lừa đảo và quỵt nợ 60.000 USD. Từ khi vào nghề tới giờ, Đan Trường là một trong những ca sĩ có lí lịch trong sạch và đi lên bằng thực lực, chính vì vậy là vụ tố quỵt tiền này đã khiến cho người hâm mộ lẫn giới showbiz bàng hoàng.
Fan nữ đã lên tiếng Đan Trường quỵt 60.000 USD đồng thời vạch trần anh hay than vãn khi gặp khó khăn và kêu ca về tiền bạc. Đan Trường đã mượn tiền nhiều lần của fan nữ này và sau khi chia tay một thời gian dài vẫn không hoàn trả
012 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz
Fan nữ lên tiếng tố Đan Trường quỵt tiền.013 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz
Không những vậy cô còn khoe nhiều hình ảnh thuở “mặn nồng” của cô và Đan Trường

Và ngay lập tức, ca sĩ Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn cũng lên tiếng cho rằng, chỉ cầm 20.000 USD để làm dự án âm nhạc chứ không phải như cô gái kia đã nói. Tuy nhiên sự việc này đã khiến người hâm hộ hoang mang và ngơ ngác vì không biết thật giả sự tình thế nào.
Phước Sang và số tiền gây shock.
Bên cạnh vai trò là một đạo diễn, diễn viên thì Phước sang còn kiêm luôn nghề tay trái là kinh doanh bất động sản, nhà hàng và các dự án làm ăn khác. Năm 2013, Phước Sang bị một phen khốn đốn khi bị chủ nợ là doanh nhân C.M gửi đơn lên cơ quan pháp luật tố cáo Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản với số tiền … 5 tỉ đồng. Nguyên nhân của việc quỵt tiền này được phía Phước Sang cho rằng là do kinh doanh khó khăn ở bất động sản nên tạm thời anh không có đủ tiền để hoàn trả chứ không phải có ý quỵt tiền của vị doanh nhân kia.
014 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Ngay lập tức, Phước Sang đã đàm phán và xin phía chủ nợ cho anh lui hạn trả nợ đồng thời anh cũng lên tiếng hi vọng chủ nợ và bạn bè tạo điều kiện làm ăn để anh có thể trả nợ trong thời gian sớm nhất.

Đăng Hải
300x250 Những scandal tố quỵt tiền, nợ tiền đình đám của Sao Việt trong showbiz

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận