Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Biết lợi thế của mình nên “mỹ nhân ngực khủng” thường xuất hiện với những trang phục thỏa sức để vòng 1 của mình tỏa sáng. Cô còn nhiều lần gây ấn tượng bởi phát ngôn thái quá về bộ ngực của mình. Khi phóng viên so sánh cô và Can Lộ Lộ, Liễu Nham tỏ ra khó chịu:“Gợi cảm và lố lăng là hai chuyện khác nhau. Can Lộ Lộ không cùng đẳng cấp với tôi….

1. Can Lộ Lộ thổ lộ lý do “bán thịt cầu danh”

Xuất phát từ cuộc sống nông thôn không quá dư dả, nên cô gái họ Can đã tìm mọi cách để vào làng giải trí bằng hình thức độc lạ mà trước đó chưa ai dám thử.

Trong buổi phỏng vấn với Sina hồi tháng 7/2013, mỹ nhân tiết lộ lý do thích cởi: “Tôi tự tin với sắc vóc của mình nên mới khoe. Là nghệ sỹ không khoe ngực thì chỉ có ăn đậu phụ để sống thôi.”

7 741f7 Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu
8 741f7 Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

Xuất thân từ miền quên nghèo nên Can Lộ Lộ muốn tìm mọi cách để đổi đời.

Trước đó, cô tuyên bố về tiêu chuẩn người yêu mình: “Ai muốn làm người yêu tôi đều phải qua tay mẹ duyệt. Sau một đêm nếu mẹ tôi thông qua tôi mới dám tính chuyện yêu đương”.

6 8144b Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

2. Liễu Nham tự tin thái quá về vòng 1

Liễu Nham là mỹ nhân đình đám của Cbiz với vẻ đẹp nóng bỏng cùng vòng 1 ngoại cỡ. Nhiều lần cô bị tố dao kéo để có được số đo chuẩn như hiện tại nhưng Liễu Nham đều phủ nhận thẳng thừng và cho biết: “Ngực tôi tự nhiên 100%. Đôi khi tôi thấy hơi phiền vì nó lớn quá.”

5 8144b Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

Liễu Nham được xếp vào một trong những mỹ nhân hay nói hớ nhất.

Biết lợi thế của mình nên “mỹ nhân ngực khủng” thường xuất hiện với những trang phục thỏa sức để vòng 1 của mình tỏa sáng. Cô còn nhiều lần gây ấn tượng bởi phát ngôn thái quá về bộ ngực của mình. Khi phóng viên so sánh cô và Can Lộ Lộ, Liễu Nham tỏ ra khó chịu:“Gợi cảm và lố lăng là hai chuyện khác nhau. Can Lộ Lộ không cùng đẳng cấp với tôi.”

4 8144b Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

Khá nhiều lần cô có những tuyên bố “bất hủ” về vòng 1 của mình.

3 8144b Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

Trong một buổi phỏng vấn khác khi tiếp tục chủ đề nhan sắc, MC 8X tự tin: “Tôi được nhiều người khen gợi cảm. Họ nói vòng 1 của tôi đẹp và nảy nở như hai trái dừa. Tôi thấy so sánh đó cũng chẳng hề sai.”

3. Quách Phú Thành so sánh người yêu như chiếc giày

Chuyện tình 7 năm của Quách Phú Thành và siêu mẫu Hùng Đại Lâm đã kết thúc trong sự ngỡ ngàng của dư luận. Tuy đã chia tay nhưng cả hai có những cuộc khẩu chiến dài không mệt mỏi trên báo chí. Trong khi Hùng Đại Lâm chỉ trích người tình vô tâm và ích kỳ thì Thiên Vương Hong Kong gây shock khi so sánh bạn gái cũ với chiếc giày.

1 8144b Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

Quách Phú Thành bị coi “chơi không đẹp” khi có phát ngôn “khó đỡ” về tình cũ.

Anh tuyên bố: “Bạn gái như chiếc giày. Nếu không đi vừa chân mà cứ cố thì chỉ khiến bạn đau nhức. Tốt nhất nên thay nó và mua chiếc mới.”

hận định trên của nam ca sỹ đã nhận được vô số gạch đá từ dân mạng. Hầu hết đều cho rằng Quách Phú Thành quá thiếu tình người đồng thời chúc Hùng Đại Lâm sớm tìm được người mới.

2 8144b Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

Cẩu Vân Tuệ vẫn đang được coi là nghi án tình mới của Thiên Vương Hong Kong.

300x250 Những Sao phát ngôn khinh miệt đồng nghiệp, người yêu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận