Những nữ sinh trường ngoan chụp ảnh khoe thân cực táo bạo

Ty Huu Doc Ngoc

Thế nhưng, không biết nổi hay không, một sự thật hiển nhiên ngay khi những bức ảnh này được tung lên, đó là sự chỉ trích từ dư luận. Chưa cần biết mục đích là gì, người xem chỉ nhìn thấy hình ảnh một cô nữ sinh hở hang với vài ba tấm vải mong manh khoác lên người, chắc chắn sẽ giành cho họ những nhận xét không hay.

Từ những bộ ảnh gây sốc của nữ sinh trường ngoan

Cách đây không lâu, một bộ ảnh cosplay tạo hình dâm phụ Phan Kim Liên của nữ sinh tự nhận là sinh viên học trung cấp thuộc trường đại học Y dược TP.HCM được cư dân mạng truyền tay nhau đã khiến không ít người bất ngờ. Trong ảnh, nữ sinh này táo bạo cởi đồ, những phần nhạy cảm chỉ được che chắn bởi vài lớp vải mỏng manh, cố gắng khoe ra những đường nét nhạy cảm trên cơ thể.

nu sinh Những nữ sinh trường ngoan chụp ảnh khoe thân cực táo bạo

Từ trước đến nay, Phan Kim Liên vẫn được biết đến là một nhân vật điển hình cho sự lẳng lơ, đong đưa, tà dâm, bởi vậy việc một nữ sinh dám biến mình thành dâm phụ nổi tiếng trong lịch sử Hồng Kông thực sự là điều khó hiểu, nhất là cô gái này lại là nữ sinh một ngôi trường ngoan có tiếng.

Được biết, cô gái này sinh năm 1990, tự nhận là người mẫu ảnh. Nói về ý tưởng táo bạo này, cô nói mình không có ý xây dựng theo nhân vật này để nổi tiếng, chỉ là có sở thích được chụp ảnh, hoá thân vào các nhân vật với những concept hay ý tưởng mới. Cô còn chia sẻ rằng giữa cô và nhân vật này lại có hai từ “Phan Kim” giống nhau nên có liên tưởng đến nội dung bộ ảnh.

Chưa hết sốc với “Phan Kim Liên Việt Nam”, mấy ngày hôm nay, hình ảnh một nữ sinh với tạo hình gợi cảm trên giường ngủ lại khiến dân tình sốc tập hai. Trong những bức ảnh của mình, cô gái này chỉ mặc duy nhất chiếc áo sơ mi rộng với style… “thiếu quần”, khoe vòng 1, vòng 3 gợi cảm. Bất ngờ hơn là cô nữ sinh vừa tròn 18 tuổi sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng bốc lửa này là sinh viên trường cao đẳng sư phạm Hà Nội – một ngôi trường đào tạo những giáo viên tương lai.

nu sinh2 Những nữ sinh trường ngoan chụp ảnh khoe thân cực táo bạo

Chụp vì sở thích hay nude có mục đích?

Việc những nữ sinh chụp ảnh táo bạo để khoe nét xuân thì, mang tiếng nghệ thuật nhưng “nghệ” thì ít mà phô diễn đường cong, cố gắng hở hang nhất có thể thì nhiều đã không còn hiếm trong xã hội ngày nay. Thậm chí nó còn được bình thường hóa đến mức tối đa, đến nỗi giờ đây nhìn thấy bất cứ bộ ảnh nào trên mạng cũng không còn gây cho người xem cảm giác sững sờ, bất ngờ như trước đây nữa. Tuy nhiên, đối với những nữ sinh trường ngoan như Sư phạm, Y dược,… thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gắn cho những ngôi trường này cái mác là trường ngoan. Sư phạm hay Y dược đều là những trường xưa nay hiếm scandal, lại là nơi đào tạo ra giáo viên, bác sĩ,… những nghề nghiệp mang tính chuẩn mực, mô phạm cao. Bởi vậy những bộ ảnh cởi đồ khoe dáng ngọc, tạo hình sexy, cosplay cả nhân vật dâm phụ nổi tiếng được truyền tay nhau trên mạng xã hội đã khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ. Họ không thể không đặt ra câu hỏi, vì sao những “cô gái nhà lành” này lại sẵn sàng rũ bỏ danh tiếng trường ngoan, chụp ảnh hở hang chỉ để thu về tai tiếng?

nu sinh3 Những nữ sinh trường ngoan chụp ảnh khoe thân cực táo bạo

Đối với nhiều cô gái là người mẫu ảnh, việc họ đồng ý public ảnh nóng lên mạng ít nhiều đều có mục đích chứ không hẳn là sở thích như họ nói. Và có lẽ những nữ sinh trường ngoan này cũng không ngoại lệ. Có thể họ mong được mọi người chú ý đến nhiều hơn, muốn nổi tiếng thật nhanh như một vài trường hợp nổi như cồn nhờ loạt scandal mà họ thấy trước đó. Hay họ nghĩ rằng vỗ ngực tự xưng ta đây là người mẫu ảnh thì phải biết “hi sinh vì nghệ thuật”, “cởi” mới đẹp, “hở thế ăn thua gì”? Hay vì không bằng lòng với thực tại với suy nghĩ, là nữ sinh những ngôi trường hiền lành như thế này, nếu không bứt phá thì sẽ không bao giờ nổi tiếng được?

Thế nhưng, không biết nổi hay không, một sự thật hiển nhiên ngay khi những bức ảnh này được tung lên, đó là sự chỉ trích từ dư luận. Chưa cần biết mục đích là gì, người xem chỉ nhìn thấy hình ảnh một cô nữ sinh hở hang với vài ba tấm vải mong manh khoác lên người, chắc chắn sẽ giành cho họ những nhận xét không hay.

Thân là sinh viên trường ngoan, được đào tạo để trở thành giáo viên, bác sĩ, phục vụ cho sự nghiệp “trồng người”, “cứu người” sau này, bỗng nhiên trở nên tai tiếng nhờ vài ba kiểu ảnh nghệ thuật nửa mùa, người ta không lên án sao được, không lo lắng cho thế hệ tương lai sao được? Và có lẽ đôi khi chính vài ba trường hợp thế này đang làm xấu đi hình ảnh của những môi trường luôn được coi là kiểu mẫu trong học đường, trong xã hội.

Theo Trí Thức Trẻ

300x250 Những nữ sinh trường ngoan chụp ảnh khoe thân cực táo bạo

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận