Những người thân trắng đêm chờ tin người bị nạn trên chuyến bay mất tích

Ty Huu Doc Ngoc

Cũng mang tâm trạng lo lắng và đau khổ với gương mặt thất thần, ông Subramaniam Gurusamy (60 tuổi) đang ngồi chờ con ở sân bay Quốc tế Kuala Lumpur suốt từ hôm qua. Giờ đây, điều duy nhất ông nghĩ đến đó là sự an toàn của người con trai 34 tuổi, anh Puspanathan Subramanian….

Suốt hơn 30 tiếng qua, cậu bé Eric Chen Zhi Yang (15 tuổi) – con trai của cặp vợ chồng Chen Weihoing, 42 tuổi, và Tan Sioh Peng, 41 tuổi trên chuyến bay mang số hiệu MH370 – không hề chợp mắt sau khi nghe tin dữ về chuyến bay mà cha mẹ em đặt chân lên.

Kể về thời điểm trước khi cha mẹ đặt chân lên máy bay, Eric cho biết lúc 20h ngày thứ Sáu, 2 cha mẹ đã lên xe tới sân bay Quốc tế Kuala Lumpur để đi chuyến bay xuất phát lúc 00h40 ngày thứ Bảy.

nhung dua tre trang dem cho tin cha me tren chuyen bay mat tich 1 Những người thân trắng đêm chờ tin người bị nạn trên chuyến bay mất tích
Ông Chen Weihoing cùng vợ, cô Tan Sioh Peng là những hành khách
trên chuyến bay mang số hiệu MH370.

Eric kể lại cha mẹ em thường đi ra nước ngoài khoảng 3, 4 lần một năm và trước mỗi chuyến đi, cha mẹ đều thắp hương cầu nguyện bình an. Tuy nhiên, trước chuyến đi lần này, cha mẹ Eric lại quên không làm điều đó.

Sau khi nghe tin về vụ , Eric liên tục khóc nấc lên từng tiếng. Thế nhưng, Eric vẫn cố tỏ ra thật mạnh mẽ trước cậu em 11 tuổi vì em trai chưa thể hiểu hết chuyện gì đang xảy ra với gia đình mình.

Eric nói “Ước muốn duy nhất của cháu lúc này là mong muốn cha mẹ và những hành khách khác có thể trở về an toàn.”

nhung dua tre trang dem cho tin cha me tren chuyen bay mat tich 2 Những người thân trắng đêm chờ tin người bị nạn trên chuyến bay mất tích
Những giọt nước mắt lăn dài trên má người thân hành khách trên chuyến bay MH370.

Cũng mang tâm trạng lo lắng và đau khổ với gương mặt thất thần, ông Subramaniam Gurusamy (60 tuổi) đang ngồi chờ con ở sân bay Quốc tế Kuala Lumpur suốt từ hôm qua. Giờ đây, điều duy nhất ông nghĩ đến đó là sự an toàn của người con trai 34 tuổi, anh Puspanathan Subramanian.

Ông Subramaniam Gurusamy kể lại “Mấy đứa cháu tôi nó không muốn cha đi xa. Chúng liên tục níu tay chân rồi khóc lóc liên tục để giữ cha ở nhà.”

Ông kể đáng thương nhất là đứa cháu gái 2 tuổi khi nó khóc nhiều đến nỗi Puspanathan đã định hủy bỏ chuyến bay. Thế nhưng, sau đó Puspanathan vẫn quyết định đi công tác vào phút chót, vì thế cả nhà đã phải khẩn trương đưa anh tới sân bay dù lúc đó trời đã tối muộn.

Trong dòng nước mắt, ông tâm sự “Ước gì lúc đó nó bị nhỡ chuyến bay và không đặt chân lên chiếc máy bay ấy.”

Vụ máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích đang khiến người dân trên toàn thế giới vô cùng hoang mang và lo lắng. Tất cả mọi người đều cùng cầu nguyện mọi sự bình an đến với toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trong chuyến bay này.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Những người thân trắng đêm chờ tin người bị nạn trên chuyến bay mất tích

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận