Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013

Ty Huu Doc Ngoc

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hồng Kông và sang Mỹ lập nghiệp phát triển nghề mẫu, La Tử Lâm từng là ngôi sao được dư luận ủng hộ hết mình. Tuy nhiên, cướp bồ của siêu mẫu Naomi Campbell trắng trợn, bỏ bê sự nghiệp để du hí với người tình giàu có đã khiến cô bị ghét bỏ tại quê nhà….

Đỗ Hải Đào: Hành động quỳ xuống trước G-Dragon (Big Bang)

haidao1 Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013haidao2 Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013

Cư dân mạng Hồng Kông dậy sóng khi hình ảnh nghệ sĩ Đỗ Hải Đào quỳ gối trước G-Dragon (Big Bang) bị phát tán trên mạng. Đây là hình ảnh trong một buổi giao lưu của Đỗ Hải Đào và thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc.
Cộng đồng mạng cho rằng, Hải Đào đã làm mất mặt nghệ sĩ và cho rằng anh không xứng đáng đứng trong hàng ngũ nghệ sĩ của nước này. Hải Đào sau đó đã xin lỗi dư luận và cho biết đây chỉ là hành động gây cười của anh. Tất nhiên, lời xin lỗi chưa bao giờ được chấp nhận. Bằng chứng là anh đứng đầu danh sách Nghệ sĩ nên rút khỏi ngành giải trí nhất 2013.
Trần Nghiên Hy

hienngy Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013hiengy2 Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013

Trần Nghiên Hy là diễn viên có tên tuổi tại Đài Loan và từng tham gia khá nhiều dự án phim. Tuy nhiên, việc cô đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong Tân Thần điêu đại hiệp lại khiến cô trở thành tội đồ trong mắt cư dân mạng. Cộng đồng mạng cho rằng, Trần Nghiên Hy là Tiểu Long Nữ xấu nhất lịch sử.
Không dừng lại ở đó, cô còn bị chỉ trích “không biết thân phận trèo cao”.Viên San San

sasa Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013

Viên San San là diễn viên được biên kịch Vu Chính khá ưu ái khi thường xuyên mời cô đảm nhận những vai diễn kinh điển trong năm 2013 như Ngu Cơ, Nhậm Doanh Doanh… Tuy nhiên, cô lại là diễn viên luôn bị người xem quay lưng nhiều nhất.
Diễn xuất nhợt nhạt, lạm dụng thẩm mỹ, cư dân mạng Hồng Kông cho rằng, Viên San San nên sớm dừng nghiệp diễn của mình thay vì liên tục nhận vai và bị ném đá.La Tử Lâm: Hoa hậu cướp chồng

tulam1 Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hồng Kông và sang Mỹ lập nghiệp phát triển nghề mẫu, La Tử Lâm từng là ngôi sao được dư luận ủng hộ hết mình. Tuy nhiên, scandal cướp bồ của siêu mẫu Naomi Campbell trắng trợn, bỏ bê sự nghiệp để du hí với người tình giàu có đã khiến cô bị ghét bỏ tại quê nhà.
Cộng đồng mạng cho rằng La Tử Lâm là sao nữ thị phi, người đàn bà không có nhân cách và nên bị tước vương miện.Vu Chính

vuchinh Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013

Biên kịch Vu Chính khó có thể lọt khỏi nhóm này khi năm qua liên tục bị xướng tên là kẻ phá hoại những dự án kinh điển bằng cách “xào nấu” quá đà kịch bản.

Năm 2013, Vu Chính còn bị một nghệ sĩ đánh giữa nhà hàng. Sau sự vụ, cộng đồng mạng lên tiếng ủng hộ hết lời kẻ hành hung đã “thay trời hành đạo”.

Theo Vui Việt

300x250 Những nghệ sĩ bị đề nghị phải ra khỏi làng giải trí Hoa ngữ 2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận