Những mỹ nhân Việt từng bị chồng, người yêu đánh đập bạo hành

Ty Huu Doc Ngoc

Hải Yến đã buộc phải đưa ra thông tin mà trước đó cô chưa bao giờ tiết lộ: “Vì trước đây, tôi từng bị đánh đập nên khi về lấy đồ lần này có mẹ tôi và ba người bạn thân đi cùng, mọi người lo nếu tôi về một mình thì không an toàn cho tôi. Về nhà mình nhưng tôi đã phải đợi ở ngoài cửa hơn 4 tiếng đồng hồ, dù trong nhà đang có người…

Dù là người của công chúng, nhiều cũng phải chịu những đau đớn, xót xa về thể xác và tinh thần trong chuyện tình ái.

holethu Những mỹ nhân Việt từng bị chồng, người yêu đánh đập bạo hành
Hồ Lệ Thu – cựu thành viên của nhóm Techno đã trải qua ba cuộc hôn nhân với nhiều cay đắng. Năm 1993, lúc đang ở tuổi đôi mươi và có danh tiếng, Hồ Lệ Thu lấy nhạc sĩ mới T.M.P. Chị kể lại, mỗi lần chị xin về thăm mẹ ruột là bị chồng đánh. Ngay cả thời kỳ chị đang mang thai, anh cũng đánh và không cho về thăm mẹ. Một ngày trước khi sinh nở, chị còn bị chồng bạo hành cả về thể xác và tinh thần.
dohaiyen Những mỹ nhân Việt từng bị chồng, người yêu đánh đập bạo hành
Sau 8 năm chung sống, Ngô Quang Hải và Đỗ Hải Yến đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình một cách ồn ào sau khi Hải Yến và một số người bắt quả tang hot girl Thủy Top đang ở nhà với chồng mình. Để lý giải cho hành động của mình, Hải Yến đã buộc phải đưa ra thông tin mà trước đó cô chưa bao giờ tiết lộ: “Vì trước đây, tôi từng bị đánh đập nên khi về lấy đồ lần này có mẹ tôi và ba người bạn thân đi cùng, mọi người lo nếu tôi về một mình thì không an toàn cho tôi. Về nhà mình nhưng tôi đã phải đợi ở ngoài cửa hơn 4 tiếng đồng hồ, dù trong nhà đang có người”.
phithanvan Những mỹ nhân Việt từng bị chồng, người yêu đánh đập bạo hành
Trong một bài phỏng vấn, Phi Thanh Vân từng tiết lộ, năm 20 tuổi, cô từng bị bạn trai cũ đánh tới mức sảy thai: “Tôi dữ vậy mà nó cũng không vừa, gây qua gây lại, nó bụp mình luôn. Tôi bị thương, máu chảy ra, bạn trai cũ vội vã đưa tôi vào bệnh viện, sau đó là xong luôn”.
andrea Những mỹ nhân Việt từng bị chồng, người yêu đánh đập bạo hành
Ngày 11/9/2013, người mẫu 18 tuổi Andrea Aybar bị người tình – nam ca sĩ Yanbi đánh ngay giữa phố. Theo nhiều thông tin, anh chàng dùng những lời lẽ vô cùng nặng nề để chửi mắng Andrea rồi nắm tóc lôi cô đi. Trong khi đó, người đẹp ngồi bệt xuống đất, ôm đầu, giữ tóc và kêu khóc.
ngocthuyvachongcu Những mỹ nhân Việt từng bị chồng, người yêu đánh đập bạo hành
Tháng 3/2014, sau một thời gian dài im lặng, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy đã làm đơn tố cáo chồng hành hung, đánh đập dã man khi cô đang mang thai. Theo cô cho biết: “Vào ngày 1/6/2008, bị đơn (chồng Ngọc Thúy – đại gia Nguyễn Đức An) đã đánh, tát vào mặt tôi và ấn tôi xuống đất trong phòng khách sạn tại TP.HCM, Việt Nam, trong khi tôi đang mang thai 5 tháng. Bị đơn đã làm trầy xước và làm bầm má và cổ tôi khi đang cố bóp cổ tôi”. Cô cũng đăng kèm giấy khám sức khỏe mô tả tổn thương thể chất do “bị bạo hành”.
diemhuong Những mỹ nhân Việt từng bị chồng, người yêu đánh đập bạo hành
Sau khi bị dư luận lên án vì gian dối trong chuyện đã kết hôn, mới đây, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương đã tự đăng tải hình ảnh mình bị chồng cũ hành hung. Theo cô, mình đã bị đánh nhiều lần kể cả thời điểm trước và sau khi kết hôn, khiến cô sưng mặt và cơ thể bị thương, gây ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của cô trong một thời gian dài.
300x250 Những mỹ nhân Việt từng bị chồng, người yêu đánh đập bạo hành

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận