Những màn tỏ tình ‘thú vị’ của giới trẻ Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Một trong những màn tỏ tình khác cũng gây sốt trong thời gian gần đây chính là cô gái với câu nói ấn tượng: “Mình sinh con cho nhau anh nhé”. Tuy clip chỉ dài chưa tới một phút nhưng với nhưng với phát ngôn gây sốc như thế thì nữ nhân vật chính cũng đủ khiến dân mạng quan tâm….

“Móc tim” để tỏ tình

Đây là màn bày tỏ tình cảm của anh chàng Tuấn Sacola. Trong đoạn clip ngắn được quay lại bởi một người bạn, nhân vật nam chính đã đến tỏ tình với cô gái tên Hương một cách rất ấn tượng với chiếc áo cộc, quần đùi.

Đứng trước cửa hàng tạp hóa, Tuấn đã nói rất nhiều lời có cánh: “Anh yêu em từ lâu rồi, anh yêu em nhiều lắm. Anh yêu em mà không thể nào, thể nào tả được luôn. Đừng bao giờ cười vào nỗi đau của tao, còn tao đã yêu Hương rất là lâu rồi. Hương ạ. Anh biết em thương anh nhiều, nhưng anh không biết giữ gìn. Anh yêu em nhiều lắm, anh rất yêu em. Anh có thể nói hàng nghìn hàng vạn người biết là anh yêu em. Tất cả anh dành trọn cho em. Kể cả hôm nay anh mổ tim anh trước cửa hàng của em, em tin không Hương?”.

Vừa nói, gương mặt của Tuấn vừa biểu hiện sự tha thiết, nồng cháy đến mức ai xem cũng ngỡ rằng nếu không có Hương trong cuộc đời, anh ta sẽ không sống nổi. Đoạn clip tỏ tình của chàng trai đang được lan truyền trên mạng xã hội.

“Mình sinh con anh nhé”

Một trong những màn tỏ tình khác cũng gây sốt trong thời gian gần đây chính là cô gái với câu nói ấn tượng: “Mình sinh con cho nhau anh nhé”. Tuy clip chỉ dài chưa tới một phút nhưng với nhưng với phát ngôn gây sốc như thế thì nữ nhân vật chính cũng đủ khiến dân mạng quan tâm.

Tỏ tình với Kim Tan

Một nữ sinh sẵn sàng thể hiện tình cảm yêu mến với nhân vật trong bộ phim Hàn Quốc. Và chàng trai không biết mình may mắn đó chính là Kim Tan, nam chính trong bộ phim Những người thừa kế.

300x250 Những màn tỏ tình ‘thú vị’ của giới trẻ Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận