Những kiểu trả thù tình”hèn hạ” của con trai Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Thành ham mê cờ bạc, nợ nhiều tiền. Thái độ của Phương khiến Thành khá cay cú và tìm kế để ép chị nối lại tình xưa. Những clip có cảnh “nóng” của hai người đã bị tung lên mạng, thậm chí bị gửi link đến cho nhiều bạn bè xem….
Liên tiếp những vụ ghê rợn dịp cuối năm Chiêu siêu ‘độc’ qua lời thám tử Kinh hoàng những thảm án tạt axit để Những chiêu đáng sợ của con gái

Dùng súng AK bắn chết người yêu

Đây là trường hợp của bị cáo Võ Minh Tuấn (SN 1989) trú ở xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Tuấn đã bị kết án 20 năm tù về tội “giết người” và 2 năm tù về tội “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Sự việc xảy ra khi Tuấn nghi ngờ Hằng có tình cảm với người đàn ông khác và phản bội mình. Trước đó, họ đã yêu nhau được 3 năm và hứa hẹn đi đến hôn nhân. Vì không tin tưởng người yêu nên hắn đã nảy ra ý định “đe dọa” Hằng bằng súng AK có nạp đạn.

muon kieu tra thu tinh xau xi cua nam nhi viet 1 Những kiểu trả thù tìnhhèn hạ của con trai Việt
Võ Minh Tuấn trước vành móng ngựa

Tuấn lấy một khẩu súng AK, 1 hộp tiếp đạn trong đó có 8 viên đạn lắp vào súng, nấp vào đống củi gần nhà chị Hằng, sau đó lẻn vào nhà. Chị Hằng đã cố gắng khuyên can Tuấn nhưng y đã không mảy may rung động và dùng khẩu súng mang theo bắn hai phát đạn vào người chị. Ra tay với người yêu xong, Tuấn có ý định tự tử nhưng bất thành.

Không lâu sau đó, biết không thể trốn thoát nên Tuấn đến công an đầu thú.

Phát tán clip sex rồi gửi đường link cho người tình cũ

Vì muốn tình cũ mà Lưu Danh Thành (38 tuổi, ở Gia Viễn, Ninh Bình) đã vi phạm luật pháp và bị công an điều tra khi có hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

muon kieu tra thu tinh xau xi cua nam nhi viet 2 Những kiểu trả thù tìnhhèn hạ của con trai Việt

Thành đã phát tán đoạn clip ân ái với người tình cũ là chị Đào Xuân Phương (25 tuổi, ở Hà Nội). Trước đó, hai người từng có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay vì Thành ham mê cờ bạc, nợ nhiều tiền. Thái độ của Phương khiến Thành khá cay cú và tìm kế để ép chị nối lại tình xưa. Những clip có cảnh “nóng” của hai người đã bị tung lên mạng, thậm chí bị gửi link đến cho nhiều bạn bè xem.
Đặt vòng hoa tẩm mắm tôm trước cửa nhà người yêu

Đây có lẽ là chiêu trả thù có một không hai của những anh chàng hận tình. Nguyễn Mạnh Toản (20 tuổi) và Nguyễn Thị Yến, một nữ sinh lớp 11 gặp và quen nhau mới được 1 tháng. Nhưng theo lời Toản, sau khi đứt liên lạc, Yến và em gái hay lên mạng chửi tục Toản “không có của quý”. Điều này khiến anh chàng không chấp nhận được và muốn trả đũa cho bõ tức. Anh chàng nảy ra ý tưởng mua vòng hoa tẩm mắm tôm đến để trước cổng nhà Yến và y làm thật.

muon kieu tra thu tinh xau xi cua nam nhi viet 3 Những kiểu trả thù tìnhhèn hạ của con trai Việt
Đối tượng Nguyễn Mạnh Toản

Sự việc khiến bố mẹ Yến lo ngại có một số mối quan hệ không tốt, sợ bị trả thù nên đã báo cáo công an và Toản đã bị bắt giữ.

của bạn gái cũ vì bị cắm sừng

Dường như trong cơn hận tình, các chàng trai không còn đủ minh mẫn để nghĩ hành động nào nên làm, hành động nào không nên. Nguyễn Tuấn (Trần Hưng Đạo, Hà Nội) từng có quan hệ tình cảm với N.H.K (ở Hoàn Kiếm) nhưng sau đó, Tuấn đã chủ động chia tay vì phát hiện K. có tình cảm với người khác.

muon kieu tra thu tinh xau xi cua nam nhi viet 4 Những kiểu trả thù tìnhhèn hạ của con trai Việt

Trong thời gian yêu nhau, K. từng tự chụp ảnh khỏa thân của mình rồi gửi cho Tuấn. Hậu chia tay, Tuấn vẫn hậm hực vì bị “cắm sừng” nên đã tự tung những tấm hình nhạy cảm của K. lên mạng. Tất nhiên, anh chàng này đã không tránh khỏi sự điều tra của công an để làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Theo Đất Việt
300x250 Những kiểu trả thù tìnhhèn hạ của con trai Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận