Những hình ảnh xem muốnnổ con mắt” của “cô dâu tuổi teen”

Ty Huu Doc Ngoc

Nói về hình ảnh mới của mình, Courtney cho biết, cô muốn mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới của bản thân tới người hâm mộ. Thay cho mái tóc vàng quen thuộc, 19 tuổi đã thay sang màu nâu nhưng vẫn giữ phong cách trang điểm đậm quen thuộc….

Cô dâu tuổi teen Courtney Stodden quyết định tung ra một chùm ảnh mới nóng bỏng và khiêu khích nhân dịp năm mới. Người đẹp 19 tuổi hi vọng sẽ có nhiều sự thay đổi trong sự nghiệp cũng như cuộc sống sau khi chia tay chồng già.

Năm 2013 là một năm bước ngoặt với Courtney Stodden khi cô quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với nam diễn viên 53 tuổi Doug Hutchison, sau vài năm chung sống. Kể từ khi trở thành phụ nữ độc thân, Courtney càng thêm phần cởi mở trong “ăn mặc”.

Đầu năm 2014, cô quyết định tung ra loạt ảnh mới trong trong phục “nội y”. Phong cách tạo dáng gợi cảm và bộ trang phục kiệm vải của người đẹp 19 tuổi khiến khán giả thất vọng và choáng váng.

cou03012 d2865 Những hình ảnh xem muốnnổ con mắt của “cô dâu tuổi teen”

Courtney Stodden táo bạo trong bộ ảnh mới mừng năm 2014

Nói về hình ảnh mới của mình, Courtney cho biết, cô muốn mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới của bản thân tới người hâm mộ. Thay cho mái tóc vàng quen thuộc, người đẹp 19 tuổi đã thay sang màu nâu nhưng vẫn giữ phong cách trang điểm đậm quen thuộc.

Người đẹp 19 tuổi thổ lộ, cô cảm thấy như được tái sinh sau khi chia tay chồng cũ. “Đây thực sự là một thử thách lớn, nhưng tôi mừng là mình đã làm được điều đó. Tôi nghĩ đây là cách để chứng tỏ bản thân. Tôi nghĩ mình cũng có một chút xấu xa nhưng tôi hi vọng mình sắp bước vào trang mới của cuộc đời”, Courtney thổ lộ với tờ Us Weekly.

cou03011 d2865 Những hình ảnh xem muốnnổ con mắt của “cô dâu tuổi teen”

Người đẹp 19 tuổi hi vọng sẽ bước vào một trang mới của cuộc đời với sự thay đổi ngoại hình.

cou03013 d2865 Những hình ảnh xem muốnnổ con mắt của “cô dâu tuổi teen”

Năm ngoái, Courtney chia tay với chồng, nam diễn viên 53 tuổi Doug Hutchison sau 2 năm rưỡi chung sống.

cou03014 d2865 Những hình ảnh xem muốnnổ con mắt của “cô dâu tuổi teen”

cou03016 d2865 Những hình ảnh xem muốnnổ con mắt của “cô dâu tuổi teen”

Người đẹp bơm môi, nhuộm tóc nâu đen và “cởi mở” hơn sau khi chia tay chồng.

300x250 Những hình ảnh xem muốnnổ con mắt của “cô dâu tuổi teen”

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận