Top những ‘cặp bài trùng’ sáng giá nhất trên màn ảnh Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Trước năm 2008, cả  và  tuy rằng có đóng phim nhưng tên tuổi của họ vẫn chưa thực sự nổi tiếng. Mọi sự thay đổi khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khởi quay bộ phim Bỗng dưng muốn khóc và mời họ đóng 2 vai chính…

Trong một lần tình cờ,  đã nhờ đóng chung trong một vở hài kịch. Nhờ dịp đó mà về sau, cặp nghệ sĩ này đã mang lại tiếng cười “nghiêng ngả” trên các sân khấu hải ngoại suốt nhiều năm qua. Sau đó, khi về nước lập nghiệp, họ được nhiều đạo diễn để ý, mời đóng chung trong các bộ phim hài, có thể kể đến như: Công chúa teen và ngũ hổ tướng, Hoán đổi thân xác, Hello cô Ba và gần đây nhất là Đại náo học đường. Với tài “tung hứng” trong diễn xuất trên sân khấu và trong các bộ phim, họ đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả cả nước mỗi khi cùng diễn chung.

76904d55 f73e 4914 b20b f7ff6226728b Top những ‘cặp bài trùng’ sáng giá nhất trên màn ảnh Việt

Ở trong nước, cả 2 danh hài cũng được nhiều khán giả mến mộ

Lương Mạnh Hải – Tăng Thanh Hà

Trước năm 2008, cả Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải tuy rằng có đóng phim nhưng tên tuổi của họ vẫn chưa thực sự nổi tiếng. Mọi sự thay đổi khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khởi quay bộ phim Bỗng dưng muốn khóc và mời họ đóng 2 vai chính. Vào thời điểm được phát hành, phim trở thành “bom tấn” truyền hình và diễn xuất ăn ý của hai cặp đôi trên màn ảnh được khán giả đánh giá cao. Các tình huống hài hước – tình cảm, họ đều làm hài lòng những khán giả khó tính.

32ac81a3 4665 4dd1 ab4e 8d262d2a895a Top những ‘cặp bài trùng’ sáng giá nhất trên màn ảnh Việt

Cả hai diễn viên có đều nổi tiếng trong một thời điểm và cùng một bộ phim

Từ sự thành công đó, Vũ Ngọc Đãng lại tiếp tục mời hai diễn viên  tham gia bộ phim Đẹp từng centimet. Vẫn lối diễn xuất hợp ý nhau trên màn ảnh, lại một lần nữa, cặp đôi dành được sự mến mộ của người xem. Sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà ít xuất hiện trong làng giải trí, không tham gia đóng phim và khiến khán giả có phần tiếc nuối. Hi vọng, cặp diễn viên sẽ tái ngộ trong thời gian không xa.

 –

Có thể nói họ là cặp đôi “hành động” của Việt khi cùng nhau xuất hiện trong các bộ phim hành động – võ thuật bom tấn. Phim đầu tiên mà cặp diễn viên này cùng góp mặt là Dòng máu anh hùngvào năm 2006. Vào thời điểm công chiếu, phim trở thành một hiện tượng của dòng phim võ thuật, những cảnh đánh đấm hoành tráng, đẹp mắt của hai diễn viên đã phần nào xóa đi ý nghĩ tiêu cực của khán giả về dòng phim này của nước nhà.

07c79b5b 4d76 42fc b273 04215aa9f35f Top những ‘cặp bài trùng’ sáng giá nhất trên màn ảnh Việt

Hai diễn viên cũng dành những lời “có cánh” cho nhau khi đóng xong bộ phim. Trong khi Ngô Thanh Vân hết lòng cảm ơn Trí Nguyễn đã dạy võ cho cô thì ngược lại, Trí Nguyễn cũng khen Ngô Thanh Vân có năng khiếu võ thuật. Vì sự thành công đó, năm 2009, họ lại xuất hiện cùng nhau trong bộ phim Bẫy rồng. Cũng như lần trước đó, họ lại làm khán giả “mãn nhãn” với những pha hành động trong phim.

Vân Trang – Khương Ngọc

Không đủ độ hot và nóng bỏng như cặp Johnny Trí Nguyễn – Ngô Thanh Vân, không phải cặp “tiên đồng ngọc nữ” như Tăng Thanh Hà – Lương Mạnh Hải nhưng Vân Trang – Khương Ngọc cũng đang dần chiếm cảm tình của người xem.

614982c1 bad5 4948 a32d 8992af24decd Top những ‘cặp bài trùng’ sáng giá nhất trên màn ảnh Việt

Khương Ngọc và Vân Trang đều là hai diễn viên có thực lực và được đào tạo bài bản. Ban đầu sự kết hợp giữa Khương Ngọc và Vân Trang chưa gây được ấn tượng mạnh nào, dường như cả 2 còn thiếu duyên nên chưa tạo thành cặp đôi đẹp trên màn ảnh. Nhưng từ sau Bờ bến lạ, Sự thật vô hình (phim truyền hình) cùng với các phim Thiên mệnh anh hùng, Scandal (điện ảnh), Khương Ngọc – Vân Trang đang dần tạo được sự yêu mến cho khán giả. Trong Tiền chùa – bộ phim mới nhất mà cả 2 tiếp tục vào vai đôi tình nhân, đã tiếp tục nối dài nên cơn sốt mới cho chính cặp đôi này.

Thái Hòa – Trí Nguyễn

Ngoài phim hành động, Trí Nguyễn cũng thể hiện anh là người có thể đóng các vai ở nhiều thể loại khác nhau. Một trong số đó là những phim thuộc dòng phim hài hước. Người thường đóng chung với anh là diễn viên Thái Hòa. Bộ phim hài đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau có tên Cưới ngay kẻo lỡ, một bộ phim hài – tình cảm.

47b33ca1 eac5 4b00 bb45 6500369ed3c9 Top những ‘cặp bài trùng’ sáng giá nhất trên màn ảnh Việt

Trong phim, Trí Nguyễn là một chàng nhiếp ảnh gia hào hoa, nhưng cũng không kém phần hài hước.Thái Hòa là một chàng trai si tình, đóng giả gái để tiếp cận người thương. Phim mang lại nhiều phút giây thích thú và vui vẻ cho khán giả. Đến năm 2013, họ lại cùng nhau xuất hiện trong bộ phim Tèo em. Khác với phim trước đó, trong phim này, hai diễn viên có nhiều đất diễn chung với nhau hơn, khi hai anh chàng đóng vai anh em.

Theo Việt Vui

300x250 Top những ‘cặp bài trùng’ sáng giá nhất trên màn ảnh Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận