Những bí ẩn xoay quanh thang máy “ăn thịt người”

Ty Huu Doc Ngoc

Một câu chuyện có thật đã được kể lại từ người làm việc tại tòa văn phòng ở Bắc Kinh, Hồng Kông. Đó là việc những người sử dụng thang máy vào lúc 12 giờ đêm đều mất tích không rõ nguyên do. Sự việc này đã được camera giám sát thang máy ghi lại.

Một cô gái xấu số đã đi thang máy vào lúc 12 giờ đêm và đột nhiên biến mất. Gia đình cô lập tức báo với cơ quan an ninh và cảnh sát đã phong tỏa toàn bộ tòa nhà ngay sau đó. Nhưng trong suốt ba ngày điều tra, họ không phát hiện ra được chút manh mối, ngoại trừ dấu vân tay ngón trỏ được cho là của một cô gái ở tầng cao nhất tòa nhà – tầng 29.

10 Những bí ẩn xoay quanh thang máy ăn thịt người

 

11 Những bí ẩn xoay quanh thang máy ăn thịt người

Một tháng sau đó lần lượt có 4 người mất tích bí ẩn trong thang máy và mọi chuyện xảy ra giống hệt như vụ của cô gái đầu tiên.

Dư luận đưa ra nhiều nhận định rằng có thể người ngoài hành tinh đã đến bắt cóc các nạn nhân hoặc trong thang máy có từ trường cực mạnh “nuốt” hết 5 người vào đó.

Hiện tại, tòa nhà đã đưa ra thông báo cấm các doanh nghiệp tăng ca quá 8 giờ tối và chiếc “thang máy ăn thịt người” cũng bị cấm sử dụng.

Theo Khám Phá
300x250 Những bí ẩn xoay quanh thang máy ăn thịt người

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận