Nhiễm phim 50 sắc thái, nam sinh lên kế hoạch cưỡng hiếp bạn học

Ty Huu Doc Ngoc

Một nam sinh đã bị cảnh sát bắt với cáo buộc tấn công tình dục bạn học. Anh ta khai với cảnh sát rằng cả hai làm thế để “tái hiện” cảnh trong phim “”.

, 19 tuổi, bị cáo buộc đã trói nạn nhân cũng là một nữ sinh, dùng thắt lưng quất và đấm vào mặt trước khi cưỡng hiếp tại ký túc xá ở Đại học Illinois, Chicago-Mỹ.

Theo Chicago Tribune, Mohammad Hossain, sinh viên năm nhất cùng nạn nhân đến phòng của mình tại ký túc xá vào trưa 21-2 (giờ địa phương). Anh yêu cầu nạn nhân thoát y, cô đồng ý nhưng giữ lại đồ lót trước khi để bị trói tay và chân.
nhiem phim 50 sac thai nam sinh cuong hiep ban hoc bb baaadApKQS Nhiễm phim 50 sắc thái, nam sinh lên kế hoạch cưỡng hiếp bạn học
Mohammad Hossain

nhiem phim 50 sac thai nam sinh cuong hiep ban hoc bb baaadmEsKD Nhiễm phim 50 sắc thái, nam sinh lên kế hoạch cưỡng hiếp bạn học
Một cảnh trong phim “50 sắc thái”

Nam sinh này dùng cà-vạt để che miệng nạn nhân rồi kéo mũ len che đôi mắt cô trước khi bạo hành. Mohammad Hossain quất nạn nhân nhiều lần bằng thắt lưng trước khi cô thét lên kêu dừng lại vì đau. Nhưng mặc cho nạn nhân lắc đầu liên tục và khóc, Mohammad Hossain vẫn tiếp tục đánh, đấm vài lần rồi cưỡng hiếp cô. Sau đó, nạn nhân rời ký túc xá báo cảnh sát toàn bộ vụ việc và việc bắt giữ nhanh chóng diễn ra.

Sarah Karr – trợ lý công tố viên Illinois cho biết sau khi thừa nhận mình làm điều sai trái, Mohammad Hossain nói với cảnh sát rằng cả hai làm thế để tái hiện cảnh trong và có sự đồng thuận trước đó. Mohammad Hossain hiện vẫn bị tạm giam, mức bảo lãnh để tạm tại ngoại chờ hầu tòa là 500,000 USD.
nhiem phim 50 sac thai nam sinh cuong hiep ban hoc bb baaad7dMnC Nhiễm phim 50 sắc thái, nam sinh lên kế hoạch cưỡng hiếp bạn học
Nam – nữ diễn viên chính trong phim này

50 sắc thái nói về mối quan hệ giữa một đại gia và nữ sinh có đề cập đến các vấn đề bạo dâm, khổ dâm. Phim đã thu về hơn 410 triệu USD trên toàn cầu chỉ gần 2 tuần công chiếu, một con số ấn tượng. Trước đó, nhiều nhà hoạt động xã hội Mỹ đã lên án phim vì nội dung nói về những hành vi bạo dâm trong quan hệ tình dục . Ông Gail Dines, giáo sư xã hội học ở trường Cao đẳng Wheelock ở Boston đã thành lập chiến dịch “50 USD chứ không phải 50 sắc thái” nhằm vận động mọi người hãy dùng tiền gây quỹ ủng hộ những phụ nữ bị bạo hành thay vì mua vé đi xem 50 sắc thái. Ông bày tỏ: “Trên màn ảnh nó giống như một câu chuyện thần tiên, nhưng trên thực tế đó lại là câu chuyện khủng khiếp mà nhiều phụ nữ đã phải trải qua”. Tuy vậy, nữ diễn viên - người thủ vai chính Ana trong phim nói rằng khán giả nên coi phim trước khi vội vàng đưa ra kết luận hoặc phán xét nó.

300x250 Nhiễm phim 50 sắc thái, nam sinh lên kế hoạch cưỡng hiếp bạn học

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận