Nhạc Sĩ Phương Uyên: ‘Chắc chắn có ê-kíp sau lưng Anh Thúy’

Ty Huu Doc Ngoc

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tự nhiên chúng mình thành diễn viên quần chúng, không được trả lương còn được xúc phạm miễn phí. Dừng lại đi em. Cuộc sống này không dang tay với những dối trá”….

Đàm Vĩnh Hưng: Anh Thúy phải gánh lấy trách nhiệm

Tôi nghĩ việc này ban tổ chức nên đưa ra câu trả lời đúng để xoa dịu dư luận. Với cá nhân, tôi nghĩ Anh Thúy nên dừng lại ở đây là đẹp nhất. Khán giả sẽ nhớ về một Huyền Minh trên sân khấu. Còn Anh Thúy đã đánh mất niềm tin ở mọi người, cô ấy có đi tiếp khán giả cũng không bình chọn, điều đó không tốt đẹp gì. Giải pháp này đẹp lòng cho cả đôi bên. Tôi không giận Anh Thúy. Mỗi người có lựa chọn cho riêng mình, đúng hay sai cũng phải gánh lấy. Việc Anh Thúy làm, cô ấy phải chịu trách nhiệm.

 Nhạc Sĩ Phương Uyên: Chắc chắn có ê kíp sau lưng Anh Thúy
Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu động viên Huyền Minh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Hồ Ngọc Hà cảm thấy bị xúc phạm

Hà Hồ vừa trở về từ Mỹ, dường như cô cũng nghe dư luận đang xôn xao về vụ đóng giả của Anh Thúy tại X Factor. Mặc dù không chỉ đích danh nhưng lời nói của giọng ca Giấu anh vào nỗi nhớ cũng làm khán giả liên tưởng đến Anh Thúy. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tự nhiên chúng mình thành diễn viên quần chúng, không được trả lương còn được xúc phạm miễn phí. Dừng lại đi em. Cuộc sống này không dang tay với những dối trá”.

Ngoài lời chia sẻ trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô không muốn bình luận thêm về sự việc. Hồ Quỳnh Hương cũng chọn cách chưa lên tiếng ở thời điểm này.

hongochanhagv Nhạc Sĩ Phương Uyên: Chắc chắn có ê kíp sau lưng Anh Thúy
Chia sẻ của Hà Hồ nhận được sự đồng tình của người hâm mộ. Ảnh: FBNV.

Dương Khắc Linh: “Cô ấy không xứng đáng”

Khi đăng ký dự thi, chúng ta phải trung thực, không dối trá. Cô ấy gian dối, lên truyền hình còn đóng kịch để lấy lòng khán giả thì quá tệ. Ở hậu trường và trên sân khấu, cô ấy còn bịa ra một câu chuyện cảm động làm cho người thương cảm, rớt nước mắt thì câu chuyện này quá vô duyên. Không nên cho cô ấy cơ hội làm gì, không xứng đáng để tiếp tục.

Tôi cũng rất ngạc nhiên khi gặp lại Anh Thúy mà không nhận ra lúc cô ấy thi The Winner Is, nó khác hoàn toàn. Tôi nghĩ cô ấy nên dừng lại ở đây.

duongkhaclinh12387101370889135 500x0 Nhạc Sĩ Phương Uyên: Chắc chắn có ê kíp sau lưng Anh Thúy
Dương Khắc Linh khá thẳng thắn khi nói về Anh Thúy. Ảnh: NVCC

Nhạc sĩ Phương Uyên: Đau đớn và tức tưởi

Mới đây, giám đốc âm nhạc của X Factor – Phương Uyên cũng đăng trên trang cá nhân dòng tâm sự khá dài. Nguyên văn lời chia sẻ của nhạc sĩ Mẹ yêu: “Cuối cùng điều gì tới cũng đã tới, kèm theo đó là những lời mình muốn nó tới cũng tới. Mới ngày trước mình nói với mọi người rằng, một cá nhân không thể tạo nên vở kịch, có lẽ sau lưng cô ấy còn có một ê-kíp. Tội nghiệp cho các bạn biên tập, vừa phải làm việc ngày đêm để kịp tiến độ phát sóng, vừa phải đi xác minh, tìm kiếm bằng chứng. Đột phá nhất là kêu được cả hai nhân vật tới thẩm vấn (chỉ có điều không thể nào cùng thời gian) nhưng nhận được sự lắc đầu của một người, và ánh mắt sợ hãi vô tội của người còn lại. Bạn cứ phải nghi ngờ nhưng khẳng định là điều không thể. Có những phút họ đã nghĩ “thà giết lầm còn hơn bỏ sót” nhưng lương tâm đã không cho phép họ làm vậy. Dù sự nghi ngờ có đến 90% cũng không thể tước đi quyền của họ. Đó là chuyện của ngày hôm qua.

Hôm nay, mọi người cũng lập luận đó, cũng nghi ngờ đó nhưng gai góc hơn. Và họ cũng nghĩ giống hệt mình rằng, chắc chắn có cả ê-kíp sau lưng, chỉ có điều mình vẫn chưa điều tra được ai là những người tạo ra chuyện này. Đau đớn và tức tưởi lại đến, dù chuyện không dính đến mình. Nhưng sức ảnh hưởng của nó đã lấp đi gần 5 tháng lao động nghệ thuật vất vả, nhằm mang tới cho mọi người những điều thú vị. Thêm một góc trong tâm hồn chết lặng. Mặt người còn đâu, mình phải làm gì?”.

58a3ed79ed134bb6b3e5ed3f3ab09e4e Nhạc Sĩ Phương Uyên: Chắc chắn có ê kíp sau lưng Anh Thúy
Phương Uyên. Ảnh: NVCC
300x250 Nhạc Sĩ Phương Uyên: Chắc chắn có ê kíp sau lưng Anh Thúy

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận