“Nhà ngoại cảm” miền Nam ra bãi Tự Nhiên tham gia tìm xác chị Huyền

Ty Huu Doc Ngoc

Với gia đình thì chúng tôi cũng đã bàn bạc và chuẩn bị tâm lý để thực hiện theo phương án của TS Bằng, vì thực tế, đến lúc này thì đây vẫn là phương pháp cung cấp nhiều thông tin hữu ích, có căn cứ nhất”, ông Quang nói….

“Dù cuối năm cũ, đầu năm mới nhưng mấy ngày vừa rồi gia đình vẫn tiếp tục đi tìm kiếm theo thông tin mà một số người từ các nơi chỉ dẫn cho.

nha ngoai cam mien nam ra bai tu nhien tim xac chi huyen 1 Nhà ngoại cảm miền Nam ra bãi Tự Nhiên tham gia tìm xác chị Huyền

Vào ngày (2/1), sau khi liên lạc, hai vợ chồng nhà ngoại cảm từ miền Nam đã ra tận ngoài này cùng với gia đình tìm. Vị trí mà họ chỉ và trực tiếp đi tìm cùng vẫn là khu vực bãi Tự Nhiên (Thường Tín, Hà Nội).

Các vị trí này gần với các vị trí mà một số người trước đây đã chỉ cũng như là các điểm nghi vấn từ việc khảo sát, xác định bằng máy bức xạ từ của TS Bằng. Gia đình cũng ghi nhận nhưng thực sự vẫn rất là mông lung…”, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cho hay.

02 1 Nhà ngoại cảm miền Nam ra bãi Tự Nhiên tham gia tìm xác chị Huyền
Ông Phạm Đức Quang và TS Vũ Văn Bằng đang trao đổi về kết quả quá trình khảo sát,
tìm kiếm thi thể chị Huyền của các nhà khoa học.

Cũng theo ông Quang, ngoài việc đi tìm cùng “nhà ngoại cảm” từ TP Hồ Chí Minh thì gia đình cũng đi tìm theo lời chỉ của một “nhà ngoại cảm” khác tại khu vực cầu Thanh Trì nhưng không thấy.

“Người này chỉ là qua cầu Thanh Trì khoảng 200m rồi rẽ phải tìm một điểm nhưng mà tôi đi tìm trực tiếp hai ngày liên tục mà cũng chẳng thấy gì cả. Thực sự là rất lo lắng”, ông Quang cho biết.

Theo ông Quang, trong những ngày qua, phía công an cũng vẫn động viên gia đình yên tâm, tuy nhiên, về phương án mà TS Vũ Văn Bằng đưa ra cho việc tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng vẫn chưa thấy có sự phản hồi.

“Gia đình thực sự là rất sốt ruột và lo lắng nhưng cũng vẫn đang cố gắng chờ phản hồi từ phía công an về phương án của TS Bằng đưa ra để có kế hoạch tìm kiếm cụ thể.

Với gia đình thì chúng tôi cũng đã bàn bạc và chuẩn bị tâm lý để thực hiện theo phương án của TS Bằng, vì thực tế, đến lúc này thì đây vẫn là phương pháp cung cấp nhiều thông tin hữu ích, có căn cứ nhất”, ông Quang nói.

Về chi phí của những tháng ngày ròng rã tìm kiếm thi thể chị Huyền mà chưa đạt được kết quả, ông Quang chia sẻ:

“Về chi phí cho việc tìm kiếm thì đến lúc này chúng tôi cũng chưa có thời gian và tâm trí để có thể ngồi thống kê cụ thể bởi, gia đình chia thành nhiều đoàn đi tìm và mỗi thành viên sẽ cứ tạm bỏ chi phí ra trước rồi sau này tính toán tiếp.

Thêm vào đó, đến lúc này dù đã hơn 2 tháng trôi qua nhưng gia đình lúc nào cũng hy vọng và mong muốn tìm bằng được cháu để đưa về, tốt nhất là trước dịp Tết Nguyên đán còn mọi thứ tính toán sau”.

Với cá nhân, theo ông Quang, số chi phí ông đã bỏ ra cho việc tìm kiếm đến nay cũng lên tới vài chục triệu đồng.

“Cái chính là tìm bằng được thi thể cháu và đưa về với gia đình để yên tâm còn tiền bạc chi phí ra bao nhiêu trong lúc này không quan trọng”, ông Quang nhấn mạnh

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, TS Vũ Văn Bằng, thành viên Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn giúp đỡ gia đình kết thúc việc tìm kiếm thi thể nạn nhân trước dịp Tết Nguyên đán này.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Nhà ngoại cảm miền Nam ra bãi Tự Nhiên tham gia tìm xác chị Huyền

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận