Người phụ nữ có giấc mơ kỳ lạ cùng tham gia tìm xác chị Huyền vụ bác sĩ Cát Tường

Ty Huu Doc Ngoc

Cũng theo TS Bằng, sau buổi tìm kiếm vào ngày 20/12, chiều ngày 21/12, gia đình tiếp tục nhờ ông kiểm tra giúp tại một số điểm trên cạn ở bờ Bắc cầu Thanh Trì lên đến khu vực cầu Thăng Long…

Trao đổi với chúng tôi vào chiều tối 20/12, sau khi kết thúc ngày khảo sát, tìm kiếm thi thể chị Huyền tại một số điểm trên sông Hồng và quê nhà bác sỹ Tường, TS Vũ Văn Bằng, thành viên Liên hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho biết, qua việc khảo sát tại các điểm đã phát hiện thêm 5 điểm có dấu hiệu nghi vấn trên sông Hồng.

nguoi phu nu co giac mo ky la cung tham gia tim xac chi huyen 1 Người phụ nữ có giấc mơ kỳ lạ cùng tham gia tìm xác chị Huyền vụ bác sĩ Cát Tường
TS Bằng và các thành viên của gia đình chị Huyền đang tiến hành khảo sát,
tìm kiếm tại một điểm trên sông Hồng vào ngày 20/12.

“Trong sáng ngày 20/12, tôi cùng với đại diện gia đình đã tiến hành đi khảo sát bằng máy bức xạ địa từ thứ cấp tại khu vực bãi Tự Nhiên thuộc huyện Thường Tín, Hà Nội, cách cầu Thanh Trì khoảng 21,5 km. Sau khi kiểm tra, máy đã báo 3 vị trí có dấu hiệu nghi vấn.

Các điểm này lại đều trùng với lời chỉ của một nhà ngoại cảm ở Quảng Ninh cho gia đình vào trước đó. Tiếp đó, đoàn đã tiến hành kiểm tra tại khu vực trước và sau cầu Yên Lệnh nối Hưng Yên với Hà Nam. Các điểm này, do một người đo bằng con lắc từ trường chỉ dẫn.

Quá trình kiểm tra đã xác định, điểm trước cầu Yên Lệnh hoàn toàn không có dấu hiệu về thi thể, còn tại đoạn cách cầu Yên Lệnh khoảng hơn 1km xuống hạ lưu có 3 điểm nghi vấn. Tuy nhiên, một điểm sau đó, được thông báo là nơi vớt được thi thể của hai nam thanh niên nhảy cầu Yên Lệnh nên còn lại 2 điểm nghi vấn.

Như vậy, trên sông Hồng, ngoài các điểm đã được khảo sát trước đó, hôm nay, chúng tôi đã xác định được thêm 5 điểm có nghi vấn”, TS Bằng nói.

17 1 Người phụ nữ có giấc mơ kỳ lạ cùng tham gia tìm xác chị Huyền vụ bác sĩ Cát Tường
Ông Quang (cậu của chồng nạn nhân) đang tiến hành kiểm tra một bao tải trôi dạt vào bờ.

Về kết quả khảo sát, tìm kiếm tại khu vực quê nhà bác sỹ Tường, TS Bằng khẳng định, không hề phát hiện điểm nghi vấn chôn cất thi thể .

“Vào buổi chiều, đoàn đã về kiểm tra tại khu đất tại quê nhà bác sỹ Tường ở Lý Nhân (Hà Nam) mà một khách hàng của thẩm mỹ viện Cát Tường hôm 18/9 đã mơ thấy là nơi chôn giấu chị Huyền và chỉ cho gia đình, đồng thời có thực hiện việc tìm kiếm nhưng không thấy.

Việc kiểm tra lần này có sự chứng kiến trực tiếp của người đã mơ giấc mơ, báo cho gia đình.

Sau khi kiểm tra các điểm đã đào trên khu đất rộng chừng 1ha thì không hề phát hiện điểm nghi vấn nào.

Tiếp theo đó, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra mở rộng nhưng chỉ phát hiện 5 điểm đã từng chôn cất hài cốt trước đây trên khu đất này từ rất lâu và đã được chuyển đi, còn không phát hiện dấu hiệu của thi thể được chôn mới.

Như vậy, có thể khẳng định, thi thể của chị Huyền không bị chôn giấu ở quê như một số người đã chỉ trước đó.”, TS Bằng khẳng định.

17 2 Người phụ nữ có giấc mơ kỳ lạ cùng tham gia tìm xác chị Huyền vụ bác sĩ Cát Tường
Quá trình kiểm tra tại khu vực quê nhà bác sỹ Tường theo lời một người ở Nam Định
chỉ dẫn đã không phát hiện điểm nghi vấn nào có chôn xác chị Huyền.

Cũng theo TS Bằng, sau buổi tìm kiếm vào ngày 20/12, chiều ngày 21/12, gia đình tiếp tục nhờ ông kiểm tra giúp tại một số điểm trên cạn ở bờ Bắc cầu Thanh Trì lên đến khu vực cầu Thăng Long.

“Kết quả của buổi khảo sát, tìm kiếm ngày 20/12 đã giúp gia đình yên tâm hơn về việc Tường không mang thi thể cháu tôi về chôn giấu ở quê. Còn trong chiều 21/12, gia đình sẽ tiếp tục nhờ TS Bằng khảo sát tại các điểm mà một số người đã chỉ ở bên bờ Bắc cầu Thanh Trì, khu vực cách cầu Thăng Long 7km để an tâm hơn”, người thân chị Huyền cho hay.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Người phụ nữ có giấc mơ kỳ lạ cùng tham gia tìm xác chị Huyền vụ bác sĩ Cát Tường

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận