Người nhà kẻ chặt rớt tay cô gái cướp SH làm loạn phiên toà

Ty Huu Doc Ngoc

Theo chủ tọa phiên tòa, Hồ Duy Trúc phạm tội có tính chất côn đồ, có tổ chức, dự mưu và tính toán từ trước. Bị cáo có hành động côn đồ và giữ vai trò đắc lực trong vụ án, hành vi của băng cướp này gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến trật tự trị an địa phương…

Mẹ bị cáo Trúc sau khi nghe con bị tử hình đã la hét và chửi các nạn nhân “Tao biết con tao bị tử hình thì tao chuẩn bị dao giết con Thúy (nạn nhân bị chặt tay, – PV) tại tòa”.

01 Người nhà kẻ chặt rớt tay cô gái cướp SH làm loạn phiên toà
Gia đình cho rằng mức án tử hình là vô nhân đạo

Một người thân của bị cáo Trúc gào thét: “Một lũ nhà giàu hùa nhau đẩy thằng Trúc bị tử hình, ai kêu đeo hột xoàn, đi xe tay ga chi cho nó chém. Nó đâu có giết người, đâu có ai chết mà xử tử, một bản án vô nhân đạo”.

nguoi nha ke chat rot tay co gai cuop sh danh luat su 2 Người nhà kẻ chặt rớt tay cô gái cướp SH làm loạn phiên toà
“Ai kêu đeo hột xoàn chạy xe tay ga chi cho nó chém”

Chị gái bị cáo Trúc đã la ó, dùng tay đập xe cấp cứu trong sân đồng thời dùng đá chọi vào nơi làm việc của các thư ký, thẩm phán. Trước sự bức xúc của những người này, lực lượng tư pháp phải đóng tất cả cửa ra vào phòng làm việc của các thư ký và lãnh đạo tòa.

nguoi nha ke chat rot tay co gai cuop sh danh luat su 3 Người nhà kẻ chặt rớt tay cô gái cướp SH làm loạn phiên toà
Lực lượng tư pháp phải đóng cửa các lối ra vào

Khi luật sư bào chữa chỉ định cho bị cáo Trúc vừa rời khỏi phòng xử, một thanh niên đã rượt đuổi và có hành vi xô xát với luật sư. Được sự hỗ trợ, giải vây của nhiều người, luật sư nhanh chóng rời khỏi tòa.

nguoi nha ke chat rot tay co gai cuop sh danh luat su 4 Người nhà kẻ chặt rớt tay cô gái cướp SH làm loạn phiên toà
Bị cáo Trúc sau khi tuyên án tử

Sau cùng, trước khi lực lượng phản ứng nhanh 113 xuất hiện, mẹ bị cáo Trúc đã tuột quần phản đối bản án tòa tuyên đối với con mình.

nguoi nha ke chat rot tay co gai cuop sh danh luat su 5 Người nhà kẻ chặt rớt tay cô gái cướp SH làm loạn phiên toà
Hội đồng xét xử nhận định bị cáo Trúc quá tàn ác không thể cải tạo, giáo dục được

Theo chủ tọa phiên tòa, Hồ Duy Trúc phạm tội có tính chất côn đồ, có tổ chức, dự mưu và tính toán từ trước. Bị cáo có hành động côn đồ và giữ vai trò đắc lực trong vụ án, hành vi của băng cướp này gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến trật tự trị an địa phương.

nguoi nha ke chat rot tay co gai cuop sh danh luat su 6 Người nhà kẻ chặt rớt tay cô gái cướp SH làm loạn phiên toà
Bị cáo Luông được nhận định tàn nhẫn không thua kém Hồ Duy Trúc

Mặc dù bị cáo có khai báo thành khẩn nhưng không thể hiện ăn năn hối cải, hành vi tàn ác không thể giáo dục được nên cần xử phạt mức án nghiêm khắc nhất của Bộ Luật Hình sự.

“Luông cũng như Trúc có thái độ vô cảm đối với tính mạng người khác, xem thường pháp luật khi thực hiện hàng loạt vụ chém người gây thương tật cho các bị hại. Nhằm bảo đảm đúng pháp luật, có tác dụng răn đe, vì cuộc sống yên bình của nhân dân cần có một bản án thật nghiêm khắc” – HĐXX nhận định.

Theo Người lao động
300x250 Người nhà kẻ chặt rớt tay cô gái cướp SH làm loạn phiên toà

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận