Người mẫu Xuân Thuỳ với bộ ảnh nude mang tên “Lời của nước”

Ty Huu Doc Ngoc

Là một người mẫu trẻ tâm huyết với nghệ thuật, Xuân Thuỳ thường xuyên có những ý tưởng độc đáo, táo bạo. Bộ ảnh mà Xuân Thuỳ gọi tên là “Lời của nước” – một bộ ảnh nude nghệ thuật đỉnh cao với những cảnh nude hoàn toàn và tạo dáng với mặt nước đầy mầu sắc….

Đây là một đề tài nude khó vì chụp ảnh với mầu trong nước làm chủ ánh sáng vô cùng khó khăn. Chưa kể việc mầu dễ hòa tan trong nước tạo hiệu ứng ánh sáng không như ý…

2535dbe87bd729.img Người mẫu Xuân Thuỳ với bộ ảnh nude mang tên “Lời của nước”
ảnh minh họa
Là một người mẫu trẻ tâm huyết với nghệ thuật, Xuân Thuỳ thường xuyên có những ý tưởng độc đáo, táo bạo. Bộ ảnh mà Xuân Thuỳ gọi tên là “Lời của nước” – một bộ ảnh nude nghệ thuật đỉnh cao với những cảnh nude hoàn toàn và tạo dáng với mặt nước đầy mầu sắc.

Để chụp bộ hình độc đáo này, người mẫu Xuân Thuỳ đã phải dành rất nhiều công sức, thậm chí cô cùng ekip đã phải làm đi làm lại tới 3 lần với nhiều nhiếp ảnh gia khác nhau. Hàng trăm lần bấm máy mới có thể lựa chọn ra vài tấm ưng ý.

Cũng theo Xuân Thuỳ, đây là một đề tài nude khó vì chụp ảnh với mầu trong nước làm chủ ánh sáng vô cùng khó khăn. Chưa kể việc mầu dễ hòa tan trong nước tạo hiệu ứng ánh sáng không như ý… Chính điều đó đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải là người có kinh nghiệm và tay nghề bấm máy.

Trong thời gian tới, Xuân Thuỳ cũng cho biết, cô sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng của các bộ ảnh để có những tác phẩm mang tính đột phá hơn nữa.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh “Lời của nước” của người mẫu Xuân Thùy:

V2 Người mẫu Xuân Thuỳ với bộ ảnh nude mang tên “Lời của nước”


V3 Người mẫu Xuân Thuỳ với bộ ảnh nude mang tên “Lời của nước”


V4 Người mẫu Xuân Thuỳ với bộ ảnh nude mang tên “Lời của nước”


V5 Người mẫu Xuân Thuỳ với bộ ảnh nude mang tên “Lời của nước”


V1 Người mẫu Xuân Thuỳ với bộ ảnh nude mang tên “Lời của nước”

300x250 Người mẫu Xuân Thuỳ với bộ ảnh nude mang tên “Lời của nước”

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận