Người mẫu 20 tuổi Nhật Bản bị phát tán ảnh phòng the

Ty Huu Doc Ngoc

Một số nguồn tin cho biết, đây là hình ảnh đã từng bị rò rỉ vào tháng 12 năm ngoái. Ngoài tấm ảnh này còn có những hình ảnh nhạy cảm khác của cô trong tư thế khỏa thân. Dù gương mặt bị che khuất bởi người đàn ông nhưng vị trí nốt ruồi của nhân vật trong ảnh và Hinako rất giống nhau nên khẳng định là chính cô….

Ngày hôm nay, các trang mạng của Hồng Kông đều đăng tải hình ảnh được cho là ảnh phòng the của người mẫu 20 tuổi Sano Hinako và bạn trai. Trong tấm ảnh này, Hinako bán nude và đang khóa môi tình cảm với người yêu. Được biết, tấm ảnh trên chỉ trong một ngày đã được truyền tay khắp các trang mạng và thu hút cả trăm nghìn lượt theo dõi.

01 Người mẫu 20 tuổi Nhật Bản bị phát tán ảnh phòng the

Một số nguồn tin cho biết, đây là hình ảnh đã từng bị rò rỉ vào tháng 12 năm ngoái. Ngoài tấm ảnh này còn có những hình ảnh nhạy cảm khác của cô trong tư thế khỏa thân. Dù gương mặt bị che khuất bởi người đàn ông nhưng vị trí nốt ruồi của nhân vật trong ảnh và Hinako rất giống nhau nên khẳng định là chính cô.

Sano được giới thiệu là chân dài có tiếng trong sáng của làng giải trí Nhật Bản. Tuy nhiên, khi đang ở độ thăng hoa của sự nghiệp, cô chuyển hướng xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng hơn trên báo chí và từng gặp tai tiếng khi bị chụp ảnh hút thuốc ở tuổi vị thành niên.

Phía đại diện của Sano Hinako chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về bức ảnh này.

02 Người mẫu 20 tuổi Nhật Bản bị phát tán ảnh phòng the 03%20%282%29 Người mẫu 20 tuổi Nhật Bản bị phát tán ảnh phòng the

 

Theo Pháp luật xã hội
300x250 Người mẫu 20 tuổi Nhật Bản bị phát tán ảnh phòng the

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận