Người đàn ông Peru kết hôn với một cái cây

Ty Huu Doc Ngoc

Chia sẻ về lễ cưới kỳ quái có một không hai này, Torres cho biết anh muốn truyền tải thông điệp bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái tới mỗi công dân Mỹ Latinh.

Người đàn ông kỳ quặc này là Richard Torres, một nhà hoạt động vì môi trường. Anh chàng tổ chức lễ cưới ngay tại Vườn quốc gia Peru với sự tham gia đông đảo là bạn bè thân thiết cùng hoạt động trong ngành ở Colombia, Bogota, Peru.

1418306704 dam cuoi cay 1 Người đàn ông Peru kết hôn với một cái cây

Ông Richard Torres gây sốc cho nhiều người khi quyết định tổ chức lễ cưới với “cô dâu” cây

Trong lễ cưới, Torres diện một bộ đồ màu trắng, và “cô dâu” của anh cũng được khoác một tấm voan trắng dài. Ngay tại lễ cưới, tân lang Torres không ngại ngần trao cho “tân nương” một nụ hôn vô cùng ngọt ngào. Chia sẻ về lễ cưới kỳ quái có một không hai này, Torres cho biết anh muốn truyền tải thông điệp bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái tới mỗi công dân Mỹ Latinh.

1418306751 dam cuoi cay 2 Người đàn ông Peru kết hôn với một cái cây

Ông Torres trao nụ hôn ngọt ngào cho “cô dâu” của mình.

Đồng thời, anh chàng cũng kêu gọi phiến quân Colombia hãy ngừng kích động chiến tranh mà thay vào đó là tập trung bảo vệ nguồn cây xanh phong phú của đất nước.

Với mục đích cao cả, Torres nhận được nhiều lời tán dương của đông đảo người dân trên cả nước.
1418306607 dam cuoi cay Người đàn ông Peru kết hôn với một cái cây

Mục đích tổ chức lễ cưới có một không hai này của ông Torres nhằm kêu gọi mọi người trên thế giới bảo vệ hệ sinh thái trên trái đất.

Theo Minh Phương

300x250 Người đàn ông Peru kết hôn với một cái cây

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận