Bí quyết cho ngực trắng mịn sau sinh nhờ cơm nóng

Ty Huu Doc Ngoc

Việc sử dụng cơm nóng để ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và nhẫn nại. Vì là phương pháp tự nhiên và cơm không có tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó rất lành và không làm ố quần áo, dây màu ra em bé….

Việc ngực và nách bị thâm sì trong thời gian mang bầu luôn là nỗi ám ảnh của không ít phụ nữ. Sau sinh con, vết da sậm màu đó còn bị biến dạng thậm chí là tồi tệ hơn nhiều. Xin giới thiệu với những chị em đang trong thời gian cho con bú hoặc đã hoàn thành thời gian nuôi con mọn một rất đơn giản mà hữu hiệu. Đó là chờm và mát-xa vùng da thâm đó bằng cơm nóng.

Gạo ngâm giấm rồi nấu thành cơm để lăn, chờm vòng 1 là phương pháp làm đẹp được phụ nữ Nhật rất yêu chuộng. Công thức làm đẹp được giải thích như sau, cơm nóng hổi ngấm trong giấm sẽ là một “chất tẩy” những vết sạm màu trên da. Mặt khác độ nóng của cơm cũng giúp cho tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây được xem là cách làm đẹp mang tác dụng kép.

Bạn có thể tham khảo cách thực hiện như sau:

1. Chuẩn bị

– Gạo tẻ hoặc gạo nếp

– Một bát con giấm trắng

– Ngâm gạo vào giấm như ngâm gạo nấu xôi, lượng giấm ngập mặt gạo. Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một nắm tay hoặc lưng bát con ăn cơm cho một lần sử dụng.

1388797030 5cpdnj70 Bí quyết cho ngực trắng mịn sau sinh nhờ cơm nóng

Vòng 1 sau sinh luôn là vấn đề mọi phụ nữ quan tâm

2. Thực hiện

– Cho gạo vào nồi nấu chín. Lưu ý là không nên để quá nát.

– Cơm chín tới, xới ra và nhanh tay nắm thành những nắm nhỏ.

– Tiến hành lăn, chườm và mát-xa ngực.

– Lăn tròn xung quanh bầu ngực, lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên

– Chú trọng nhất ở phần da bị thâm sạm.

– Lăn cơm nóng quanh đầu nhũ hoa và lấy tay vuốt, kéo để thu gọn đầu nhũ hoa cho con dễ bú hơn.

– Nên tiến hành mát-xa trong vòng 20 – 30 phút liên tục. Nắm cơm nào hết nhiệt thì thay bằng nắm cơm khác. Và nên kéo dài trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại hiệu quả cao.

Việc sử dụng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và nhẫn nại. Vì là phương pháp tự nhiên và cơm không có tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó rất lành và không làm ố quần áo, dây màu ra em bé.

Chúc các chị em thành công với cách làm đẹp đa tác dụng này!

Thep 2Sao

300x250 Bí quyết cho ngực trắng mịn sau sinh nhờ cơm nóng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận