Ngọc Trinh phản hồi vụ diễn trong ‘chuồng gà’

Ty Huu Doc Ngoc

Dù chương trình không được chuẩn bị hoành tráng, lộng lẫy nhưng khán giả rất hào hứng với màn biểu diễn của Ngọc Trinh và các đồng nghiệp. Ngoài trình diễn thời trang, các người mẫu còn tổ chức bán lịch. Ca sĩ Bằng Kiều cũng tham gia bán CD nhạc của anh và được mọi người ủng hộ nhiệt tình….

‘Búp bê 9x’ cho biết, cô nhận lời biểu diễn trên sân khấu nhỏ để đáp lại tình cảm của cộng đồng người Việt ở Mỹ dành cho mình.

Ngày 26/2, khi những bức ảnh Ngọc Trinh và các đồng nghiệp chung công ty biểu diễn ở Mỹ được lan truyền trên mạng, khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi trái với hình ảnh lộng lẫy, hoành tráng thường thấy ở Việt Nam, “Nữ hoàng nội y” xuất hiện trên một sân khấu đơn giản, nếu không nói là khá tuềnh toàng ở xứ cờ hoa. Sân khấu gần như không trang trí gì, chỉ có ban nhạc và người dẫn chương trình.

1 1218 1393474373 Ngọc Trinh phản hồi vụ diễn trong chuồng gà
Hình ảnh Ngọc Trinh diện bikini, biễu diễn tại một sân khấu tuềnh toàng ở Mỹ khiến khán giả bất ngờ, thất vọng.

Trước đó, khi chia sẻ về chuyến đi Mỹ “búp bê 9x” cho biết cô sẽ tham gia trình diễn tại một số bang và tranh thủ cơ hội giới thiệu nhãn hàng thời trang của mình. Những tấm ảnh đầu tiên cô và các đồng nghiệp dạo chơi ở Mỹ đều rất lung linh, gợi cảm. Do vậy, hình ảnh show diễn thực tế của nữ người mẫu khiến khán giả không khỏi thất vọng, nghi hoặc về chuyến lưu diễn này.

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh cố tình “nói quá”, “tô vẽ” cho chuyến đi Mỹ. Thậm chí, nhiều ý kiến mỉa mai rằng, sân khấu nơi cô biểu diễn nhìn không khác gì “chuồng gà”.

Đáp lại những phản ứng tiêu cực của khán giả, Ngọc Trinh chia sẻ: “Tôi không diễn trong ‘chuồng gà’. Tính chất giao lưu là quan trọng trong chuyến đi này. Tôi vui vì cảm nhận được tình cảm ấm áp của kiều bào dành cho nghệ sĩ trong nước. Kiều bào yêu mến mình thì không có lý do gì tôi lại không biểu diễn đáp lại tình cảm của họ”.

2 8585 1393474374 Ngọc Trinh phản hồi vụ diễn trong chuồng gà
Dàn chân dài Việt được kiều bào ở Mỹ yêu mến và nhiệt tình ủng hộ.

Một thành viên trong đoàn cùng đi Mỹ với Ngọc Trinh và các chân dài của công ty Venus xác nhận, show diễn của cô mang tính giao lưu với cộng đồng người Việt nên được tổ chức ở một casino nhỏ, không hoành tráng như các chương trình thời trang trong nước. Không riêng gì Ngọc Trinh, trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt Nam khi qua Mỹ cũng từng xuất hiện tại những sân khấu nhỏ tương tự. Trong đêm Ngọc Trinh biểu diễn, các giọng ca nổi tiếng tại hải ngoại như Bằng Kiều, Phi Khanh, Hoàng Hiệp cũng hát tại đây.

Dù chương trình không được chuẩn bị hoành tráng, lộng lẫy nhưng khán giả rất hào hứng với màn biểu diễn của Ngọc Trinh và các đồng nghiệp. Ngoài trình diễn thời trang, các người mẫu còn tổ chức bán lịch. Ca sĩ Bằng Kiều cũng tham gia bán CD nhạc của anh và được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Trước show này, Ngọc Trinh từng diễn 2 show ở Philadelphia, Virginia và sắp tới là California và Houston. Hai chương trình sau sẽ có ca sĩ Thu Phương và Như Quỳnh tham gia biểu diễn chung sân khấu.

3 2067 1393474374 Ngọc Trinh phản hồi vụ diễn trong chuồng gà
Ca sĩ Bằng Kiều cũng tham gia biểu diễn chung sân khấu với Ngọc Trinh. Sau chương trình, các người mẫu tổ chức bán lịch còn Bằng Kiều bán CD nhạc.

Trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng bày tỏ cảm xúc sau vụ ồn ào này: “Rất vui với những chuyến lưu diễn như thế này. Dù sân khấu lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng người Việt. Đây là những điều mà từ trước tới giờ chỉ dành cho giới ca sĩ, rất hiếm khi dành cho người mẫu nên chuyến lưu diễn này tôi cảm thấy tuyệt vời và ý nghĩa”.

Theo Ngoisao

300x250 Ngọc Trinh phản hồi vụ diễn trong chuồng gà

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận