Ngọc Trinh được mời ăn tối cùng tài tử Won Bin

Ty Huu Doc Ngoc

Chuyến đi này rất quan trọng đối với mình và các người mẫu công ty. Trưa ngày 15.1 theo lời mời của công ty giải trí Hàn, mình cùng sẽ có bữa ăn trưa thân mật với Won Bin – tài tử mà mình rất hâm mộ từ thời còn đi học, chắc chắn sẽ rất thú vị….

Trên trang cá nhân mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã khoe khéo một sự kiện rất đặc biệt có liên quan tới Ngọc Trinh. Đó chính là việc một công ty giải trí của Hàn Quốc sẽ mời Ngọc Trinh ăn tối cùng với nam diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi là Won Bin.Cụ thể lời khoe khéo đó như sau: “Bệnh rồi? Mấy ngày tới nhiều việc quá mà lại bệnh thế này. Chỉ còn 10 ngày nữa là đi Hàn Quốc dự sự kiện quan trọng mà giờ chưa chuẩn bị được gì cho mình và các model .

Chuyến đi này rất quan trọng đối với mình và các người mẫu công ty. Trưa ngày 15.1 theo lời mời của công ty giải trí Hàn, mình cùng Ngọc Trinh sẽ có bữa ăn trưa thân mật với Won Bin – tài tử mà mình rất hâm mộ từ thời còn đi học, chắc chắn sẽ rất thú vị.

 

ngoc trinh duoc moi an toi cung won bin 1 Ngọc Trinh được mời ăn tối cùng tài tử Won Bin

Thông tin đặc biệt được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người bởi nam diễn viên Won Bin là thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ Việt Nam.

Theo Pháp luật xã hội

300x250 Ngọc Trinh được mời ăn tối cùng tài tử Won Bin

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận