Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

Ty Huu Doc Ngoc

“Đó là tôi của những năm 90 thế kỷ trước. Khi đó, tôi còn quá trẻ và bồng bột. Tôi không muốn nhắc lại về chuyện này nữa. Sự cố gắng của tôi trong những năm qua chắc chắn những người yêu quý tôi đều hiểu được”, Choo Ja Hyun nói….

SS 2014.04.03 10.40.38 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

Mới đây, những hình ảnh kh-ỏa thân trong những tư thế phản cảm của ph-im Hoa hồng có gai – Choo Ja Hyun đã bị phát tán trên mạng. Loạt ảnh này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng Hồng Kông bất ngờ. 56 tấm ảnh đã được truyền đi với tốc độ chóng mặt.

anh nude Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

Choo Ja Hyun là một trong số những nữ diễn viên Hàn Quốc rất thành công ở Hồng Kông. Cô đóng nhiều ph-im truyền hình như Sở lưu hương truyện, Luyến hương, Mộc phủ phong vân… Mới đây, cô được khán giả yêu thích cuồng nhiệt qua vai người vợ hiền thảo bị phản bội trong ph-im Hoa hồng có gai hợp tác cùng Lý Thể Hoa và Lăng Tiêu Túc.

Trên màn ảnh, Choo Ja Hyun nổi tiếng với những vai ngọc nữ, có hình tượng trong sáng. Vì thế, loạt ảnh này khiến dư luận không khỏi thất vọng.

anh nude1 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

Ảnh bị phát tán

anh nude2 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

Choo Ja Hyun trong ‘Hoa hồng có gai’

Trao đổi với phóng viên, Choo Ja Hyun cho biết đây là bộ ảnh cũ của cô khi còn hoạt động tại Hàn Quốc. Cô từng thực hiện bộ ảnh này với mục đích thay đổi hình tượng trung tính bấy lâu, thể hiện vẻ đẹp quyến rũ và trưởng thành của người phụ nữ. Bộ ảnh đã từng bị công khai trước đây nhưng không hiểu vì lý do gì lại bị phát tán lan tràn một lần nữa trên mạng.

“Đó là tôi của những năm 90 thế kỷ trước. Khi đó, tôi còn quá trẻ và bồng bột. Tôi không muốn nhắc lại về chuyện này nữa. Sự cố gắng của tôi trong những năm qua chắc chắn những người yêu quý tôi đều hiểu được”, Choo Ja Hyun nói.

anh nude3 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

anh nude4 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

anh nude5 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

anh nude6 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

anh nude7 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

Những hình ảnh bị phát tán

300x250 Ngọc nữ phim “Hoa hồng có gai” bị phát tán ảnh nude

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận