Nghiên cứu giúp nhận biết khả năng giàu có của bạn qua khuôn mặt

Ty Huu Doc Ngoc

 Trong cuộc đàm phán thứ hai, những đóng vai người mua hàng và đã mua được mức giá thấp hơn so với người đàn ông có hẹp….

Những người đàn ông có khuôn mặt ngắn, rộng thường bị cho là hung hăng và hay thành kiến chủng tộc. Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng, những người có khuôn mặt rộng thường hơn những người có khuôn mặt nhỏ và dài.

Tuy nhiên, sự giàu có của người có khuôn mặt rộng này lại đi kèm với một khó khăn khác, đó là họ sẽ gặp một vài trắc trở trong việc . Nhưng các chuyên gia chỉ ra, những người có gương mặt rộng thường không dễ dàng cúi đầu trước áp lực xã hội, do đó mà họ sẽ vượt qua và chạm tới thành công.

Alan Sugar Nghiên cứu giúp nhận biết khả năng giàu có của bạn qua khuôn mặt
Nhà kinh doanh Alan Sugar…

Để đưa ra kết luận này, các chuyên gia đã tiến hành một cuộc khảo sát với người có khuôn mặt rộng và dài, thon gọn. Theo đó, những người tình nguyện cùng tham gia một cuộc thỏa hiệp để có được mức tiền thưởng cho mình.

Kết quả là, những người có khuôn mặt rộng hơn có nhiều khả năng nói dối người đối diện, khôn khéo nên đạt được mức tiền thưởng cao hơn. Những người còn lại chỉ thỏa hiệp được mức tiền thưởng trung bình.

wayne rooney Nghiên cứu giúp nhận biết khả năng giàu có của bạn qua khuôn mặt
…hay cầu thủ Wayne Rooney đều có khuôn mặt rộng.

Trong cuộc đàm phán thứ hai, những người có khuôn mặt rộng đóng vai người mua hàng và đã mua được mức giá thấp hơn so với người đàn ông có khuôn mặt hẹp.

Nhiệm vụ thứ ba mà các tình nguyện viên phải hoàn thành đó là đưa ra cần thiết để giảm thiểu tối đa mức bồi thường tài sản. Kết quả giống như những lần trước, những nam giới có khuôn mặt rộng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

face Nghiên cứu giúp nhận biết khả năng giàu có của bạn qua khuôn mặt

Người đứng đầu nghiên cứu – Giáo sư thuộc ĐH California cho biết: Những người có khuôn mặt rộng có khả năng đem lại cho người đối diện sự tin tưởng, cùng với đó là sự khéo léo… nên dễ dàng đạt được mục tiêu. Từ đó họ sẽ trở nên thành công và giàu có hơn”.

Nghiên cứu được đăng trên Tạp chí The Leadership Quarterly

300x250 Nghiên cứu giúp nhận biết khả năng giàu có của bạn qua khuôn mặt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận