Nghiện chat ‘séc’, nữ sinh “show hàng” cho bố ruột và anh trai

Ty Huu Doc Ngoc

Cuộc vui đang lên đến đỉnh điểm, những người đàn ông bên kia hú hét rất xôm. Khi M hướng camera lên mặt thì cửa sổ chat bỗng tắt phụt, cô ngơ ngác không hiểu chuyện gì. Chỉ mấy giây sau, chuông điện thoại reo… là bố cô gọi: “Tắt máy tính đi ngay”. Lúc ấy, M mới tái mặt sợ hãi, nghĩ ngay đến việc người vừa chat ‘sec’ với mình là bố ruột….

N.T.N.M, đang học lớp 10 và đã biết mò mẫm vào các phòng chat ‘sec’ từ khi học lớp 8. Mới bắt đầu còn chat “nghiêm túc”, sau này các cuộc chém gió trên mạng của M đều xoay quanh chủ đề ‘sec’. Những người bạn trên mạng còn thường xuyên gửi hình và buông lời gạ tình khiến cô nữ sinh này nghiện ‘sec’ lúc nào không hay.

 Nghiện chat ‘séc’, nữ sinh “show hàng” cho bố ruột và anh trai

Nữ sinh chat ‘sec’ bị “đối tác” tung clip lên youtube

Thành con nghiện, mỗi ngày, M dành khoảng 6 tiếng lên mạng chat ‘sec’. Nữ sinh này show hàng ngã giá bằng thẻ điện thoại. Mệnh giá thẻ cào càng cao, show càng nhiều hàng. Sự việc sẽ vẫn tiếp diễn nếu không có một buổi trưa, M hết tiền điện thoại, mò vào chat room để tìm mồi. Thấy một nick treo dòng status ngắn củn: “khát tình” cộng thêm ảnh đại diện nóng bỏng, M lân la làm quen rồi ngã giá 500 nghìn. M nghe rõ bên kia có rất nhiều người, nghĩa là họ đang mua hàng tập thể.

Cuộc vui đang lên đến đỉnh điểm, những người đàn ông bên kia hú hét rất xôm. Khi M hướng camera lên mặt thì cửa sổ chat bỗng tắt phụt, cô ngơ ngác không hiểu chuyện gì. Chỉ mấy giây sau, chuông điện thoại reo… là bố cô gọi: “Tắt máy tính đi ngay”. Lúc ấy, M mới tái mặt sợ hãi, nghĩ ngay đến việc người vừa chat ‘sec’ với mình là bố ruột.

HS-SV sa lầy chợ tình online

HS-SV tìm vào những phòng chat này là để thỏa mãn cơn khát tình dục, sở thích khoe hàng và kiếm tiền.

Nhiều người thú nhận nghiện chat ‘sec’ vì nó giúp thỏa mãn nhục dục mà “thân chủ” lại không phải xấu hổ vì những gì mình đang làm. Nhưng thực tế, rất nhiều HS-SV tham gia chợ tình online này đã phải trả giá đắt.

Tháng 6/2013, một nữ sinh lớp 6 có nickname K.P (sinh năm 2001) đã bị tung ảnh nóng vì chat ‘sec’. Ngoài những bức ảnh nhạy cảm, K.P còn bị “đối tác” đăng tải đoạn chat giữa 2 người với nội dung cô đồng ý chat sex để đổi lấy 1 thẻ điện thoại 100 nghìn lên mạng. Cùng thời điểm này, trên youtube xuất hiện một đoạn clip dài hơn 12 phút ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 6 khác chat ‘sec’. Mặc dù không nhìn thấy mặt nhân vật chính, nhưng những tư thế tạo dáng chuyên nghiệp, cách show hàng đầy gợi tình cũng khiến dân mạng được phen “bổ mắt” miễn phí.

sinh vien chat sex 5 Nghiện chat ‘séc’, nữ sinh “show hàng” cho bố ruột và anh trai

Nạn nhân K.P bị tung ảnh nóng vì chat ‘sec’

Sa chân vào chốn chợ tình online, nhiều HS-SV đã trở thành món hàng của những kẻ lừa đảo, mua bán dâm qua mạng mà không hay. Có nhiều thanh niên đang hiền lành, trong sáng, là con ngoan trò giỏi bỗng chốc trở nên hư hỏng, học hành bê tha chỉ vì nghiện chat sex. Để có tiền đi show hàng, nhiều bạn trẻ đã không từ thủ đoạn nào từ trộm cắp đến cướp giật.

Có nhiều nữ sinh khoe hàng trên thế giới ảo chỉ với mục đích kiếm vài trăm lẻ tiền nạp thẻ. Mặc dù không trực tiếp đi khách như gái mại dâm chuyên nghiệp, nhưng đây cũng là mọt sự trụy đồi của giá trị đạo đức. Đó là còn chưa kể đến trường hợp bị đối tác trở mặt như nữ sinh K.P nói trên. Tháng 7 năm nay, cơ quan CSĐT quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Tuấn (sinh năm 1994) để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua chat ‘sec’. Bằng cách tạo tài khoản yahoo giả, phần mềm tạo webcame giả sau đó tải các đoạn clip sex trên mạng về để lừa chat ‘sec’, Tuấn đã lừa được hàng trăm triệu đồng.

sinh vien chat sex Nghiện chat ‘séc’, nữ sinh “show hàng” cho bố ruột và anh trai

Các cấp độ trong phần mềm chat ‘sec’ Paltalk

Trong số các mạng chat hiện nay, Paltalk là mạng nổi tiếng nhất được dùng để chat ‘sec’. Chức năng ban đầu của nó cũng giống như Yahoo, Ola nhưng dưới bàn tay của những kẻ nghiện chat ‘sec’, nó đã bị biến tướng. Người tham gia vào Paltalk được chia thành 4 cấp độ: Basic, Plus, Extreme và Vip tương ứng với mức độ chịu chơi của họ. XT, sinh viên ĐH Công nghiệp HN cho biết: “Càng chi nhiều tiền thì đẳng cấp càng tăng. Đẳng cấp Vip là cao nhất. Nếu là Vip mình sẽ được xem video có âm thanh, hình ảnh chất lượng cao nhất, có tính kính thích lớn nhất. Còn nếu là Basic, chơi free thì thà đi du học liên xô (xem ‘sec’) còn hơn”.

sinh vien chat sex 1 Nghiện chat ‘séc’, nữ sinh “show hàng” cho bố ruột và anh trai

Bên cạnh đó, Ola chat, Yahoo cũng dần trở thành điểm đen về chat ‘sec’. Một thế giới mại dâm ảo tồn tại trong mỗi trình chat này. Nếu không biết điểm dừng, mỗi HS-SV sẽ trở thành con mồi và nạn nhân của thú vui bệnh hoạn mang tên chat ‘sec’.

300x250 Nghiện chat ‘séc’, nữ sinh “show hàng” cho bố ruột và anh trai

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận