Nghị sĩ 71 tuổi xem “tạp chí Playboy” trong phiên họp

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay sau khi được đăng tải lên Twitter, bức ảnh về nghị sĩ Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người thậm chí còn lên án ông Revilla không xứng đáng nhận lương nhà nước vì làm việc cá nhân trong giờ họp….

Ông Miguel Angel Revilla, 71 tuổi, cựu Chủ tịch khu tự trị Cantabria đã bị nhiếp ảnh gia Andres Fernandez của tờ báo địa phương El diario Montanes chụp ảnh khi đang nhìn chằm chằm hình ảnh người phụ nữ khỏa thân trên bìa tạp chí trong khi họp vào hôm thứ Hai vừa qua (24/2).

nghi si 71 tuoi xem anh phu nu khoa than trong phien hop 1 Nghị sĩ 71 tuổi xem tạp chí Playboy trong phiên họp
Hình ảnh cho thấy ông Miguel Angel Revilla xem cô người mẫu khỏa thân
trong phiên tranh luận tại nghị viện hôm 24/2.

Ngay sau khi được đăng tải lên Twitter, bức ảnh về nghị sĩ Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người thậm chí còn lên án ông Revilla không xứng đáng nhận lương nhà nước vì làm việc cá nhân trong giờ họp.

Tuy nhiên, Miguel khẳng định ông không hề có chủ ý xem ảnh cô gái khỏa thân, mà chỉ vô tình lật qua trang đó khi tìm bài báo về Miguel Blesa – chủ tịch của một ngân hàng Caja Madrid. Ông nói “Tạp chí Interviu đăng một bài viết về Miguel Blesa. Vì thế tôi yêu cầu nhân viên đưa cho tôi cuốn tạp chí để đọc về bài báo ấy. Tôi không ngờ bức ảnh đó lại trở thành tin tức quốc gia.”

Theo PLXH
300x250 Nghị sĩ 71 tuổi xem tạp chí Playboy trong phiên họp

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận