Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi được điều trị và nghỉ ngơi theo yêu cầu của bác sỹ, hiện đã bình phục và lợi hại hơn xưa (cười). Người ta thường nói trong cái rủi sẽ có cái may, cảm thấy mình thật “may mắn” vì gặp phải tai nạn đáng tiếc này. liên tục nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn tại các tụ điểm âm nhạc lớn trong nước và các tỉnh thành .

oxy1a1 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

Từng chập chững bước vào nghề DJ đầy cám dỗ, nữ ngày càng được biết đến không chỉ về tài năng mà cô còn thu hút bởi ngoại hình quyến rũ và gợi cảm. Cách đây không lâu, trong khi đang thực hiện bộ ảnhThiên thần cùng nam ca sỹ Bằng Cường, nữ DJ xinh đẹp không may bị một sợi dây xích lớn rơi từ trần nhà xuống trúng vào mặt khiến cô bất tỉnh.

“Sau khi được điều trị và nghỉ ngơi theo yêu cầu của bác sỹ, Oxy hiện đã bình phục và lợi hại hơn xưa (cười). Người ta thường nói trong cái rủi sẽ có cái may, Oxy cảm thấy mình thật “may mắn” vì gặp phải tai nạn đáng tiếc này. Oxy liên tục nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn tại các tụ điểm âm nhạc lớn trong nước và các tỉnh thành .

Hiện tại, Oxy đang có những kế hoạch mới cho sự nghiệp của mình. Tai nạn kia như cái kết của một năm gặp nhiều trắc trở, hứa hẹn một Oxy mới sẽ bùng nổ và thay đổi trong năm 2014″, DJ Oxy chia sẻ.

Cùng ngắm bộ hình Thiên Thần của nữ DJ Oxy:

oxy1a1 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

oxy2 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

oxy4 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

oxy5 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

oxy6 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

oxy7 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

oxy8 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

oxy9 copy Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

Vĩnh Hoàng (Báo Đất Việt)

300x250 Ngắm bộ hình khiến nữ DJ Oxy suýt thì ‘tử nạn’

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận