Nam thanh niên xăm trổ nhảy lầu bệnh viện tự tử do chán đời

Ty Huu Doc Ngoc

Trước đó, khoảng 16h ngày 28/2, bệnh nhân Nguyễn Văn Diệu leo lên lan can cầu thang bộ hành lầu 2 của bệnh viện nói buồn chuyện gia đình và đòi tự tử….

Sáng 1/3, ông Nguyễn Văn Bảy, Giám đốc BV Lê Lợi, TP.Vũng Tàu cho biết thanh niên nhảy lầu tự tử một ngày trước là bệnh nhân Nguyễn Văn Diệu (ngụ TP.Vũng Tàu) đang điều trị bệnh động kinh tại Khoa Nội, Bệnh viện Lê Lợi.

tutu Nam thanh niên xăm trổ nhảy lầu bệnh viện tự tử do chán đời
Nam thanh niên chuẩn bị nhảy lầu tự tử.

Do rơi trúng những tấm nệm trải dưới đất nên bệnh nhân không có thương tích đáng kể. Bệnh nhân lên cơn động kinh nhưng đã được cấp cứu kịp thời. Hiện bệnh nhân đã được chuyển sang bệnh viện tâm thần để điều trị chứng tâm thần.Trước đó, khoảng 16h ngày 28/2, bệnh nhân Nguyễn Văn Diệu leo lên lan can cầu thang bộ hành lầu 2 của bệnh viện nói buồn chuyện gia đình và đòi tự tử.

Không thuyết phục được, bệnh viện Lê Lợi đã gọi cho Công an TP.Vũng Tàu và đội cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến hiện trường tìm cách ngăn cản bệnh nhân. Vụ việc xảy ra khiến nhiều bệnh nhân, người dân hiếu kỳ kéo đến Bệnh viện Lê Lợi để xem.

Ở dưới mặt đất, các chiến sĩ của Đội cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã vào các phòng điều trị nội trú của bệnh viện lấy nệm ra trải. Một số cán bộ công an lên cầu thang khuyên can anh Diệu nhưng bệnh nhân vẫn ngồi yên không chịu từ bỏ ý định.

Đến 17h, anh Diệu bỗng trèo xuống khỏi lan can để lấy chai nước nhưng bất ngờ lại trèo lại lan can và nhảy xuống.

Theo Lao động

300x250 Nam thanh niên xăm trổ nhảy lầu bệnh viện tự tử do chán đời

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận