Nam thanh niên chụp ảnh nhúng mèo vào nước sôi đến chết

Ty Huu Doc Ngoc

Người thanh niên này không mảy may động lòng trước vẻ đau đớn, bất lực của chú mèo lông đen khi bị dìm mình trong xô nước sôi. Không chỉ vậy, khi đã làm sạch lông và thui qua xác mèo, chàng thanh niên này còn khá hả hê chụp ảnh cùng “sản phẩm” của mình….

Mấy ngày gần đây cộng đồng cư dân mạng Hồng Kông thi nhau chia sẻ hình ảnh được đánh giá là nhẫn tâm của một thanh niên ghi lại quá trình làm thịt mèo.

cu dan mang phan no voi nam thanh nien chup anh lam thit meo tan bao 1 Nam thanh niên chụp ảnh nhúng mèo vào nước sôi đến chết
Hình ảnh chú mèo đáng thương với vẻ đau đớn khi bị ngâm trong xô nước sôi.

Người thanh niên này không mảy may động lòng trước vẻ đau đớn, bất lực của chú mèo lông đen khi bị dìm mình trong xô nước sôi. Không chỉ vậy, khi đã làm sạch lông và thui qua xác mèo, chàng thanh niên này còn khá hả hê chụp ảnh cùng “sản phẩm” của mình.

cu dan mang phan no voi nam thanh nien chup anh lam thit meo tan bao 2 Nam thanh niên chụp ảnh nhúng mèo vào nước sôi đến chết
Thanh niên “biến thái” hả hê chụp ảnh cùng sản phẩm của mình.

Những hình ảnh này lập tức được chia sẻ liên tục trên các trang mạng xã hội với những bình luận, bày tỏ thái độ phẫn nộ. Đa phần ý kiến đều cho rằng hành động hả hê sát sinh này quá bệnh hoạn, thiếu nhân tính.

Một cư dân mạng bức xúc: “Thật không thể chấp nhận được hành động này. Tại sao có thể nhẫn tâm chụp những bức ảnh giết vật nuôi một cách man rợ thế này chứ. Nhìn lại bức ảnh mà không thấy ghê rợn chính bản thân mình hay sao?”.

Một bạn khác chia sẻ: “Tôi nghiệp con mèo quá. Nếu bắt buộc phải làm những việc thế này, làm ơn đừng chụp ảnh rồi post lên như chiến tích thế được không? Chẳng hiểu nghĩ cái gì nữa”.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Nam thanh niên chụp ảnh nhúng mèo vào nước sôi đến chết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận