Nam sinh viên cởi trần trùng trục, nhảy vào chuồng…bắt hổ trong cơn say

Ty Huu Doc Ngoc

Mình trần trùng trục, Yashonandan Kaushik tiếp tục uống rượu giữa chuồng hổ, rồi… lùa chúng chạy toán loạn. Thậm chí có thời điểm anh chàng còn chui tận vào miệng hầm nơi hổ ngủ. Rút cuộc thì nhân viên sở thú cũng kịp thời can thiệp, đưa anh chàng sinh viên “tim to” này ra ngoài….

Sự việc xảy ra hôm 25-3, tại sở thú Gwalior, khi Yashonandan Kaushik (23 tuổi, hiện là sinh viên năm thứ 3 ngành điện tử viễn thông tại một trường đại học ở Indore, Madhya Pradesh) nhảy vào chuồng hổ trong tình trạng say rượu. Những người đứng quanh la hét hoảng loạn, lo sợ cho tính mạng của Yashonandan Kaushik trước loài dã thú, nhưng riêng anh ta lại không nghĩ như vậy.

tiger27n 6 web 1395894854603 Nam sinh viên cởi trần trùng trục, nhảy vào chuồng…bắt hổ trong cơn say

Yashonandan Kaushik cởi trần trùng trục, một tay vẫn cầm  chai rượu, hiên ngang đi… lùa lũ hổ

Mình trần trùng trục, Yashonandan Kaushik tiếp tục uống rượu giữa chuồng hổ, rồi… lùa chúng chạy toán loạn. Thậm chí có thời điểm anh chàng còn chui tận vào miệng hầm nơi hổ ngủ. Rút cuộc thì nhân viên sở thú cũng kịp thời can thiệp, đưa anh chàng sinh viên “tim to” này ra ngoài. Cảnh sát địa phương đã cáo buộc Yashonandan Kaushik phạm phải một loạt tội danh vì hành động này, tuy nhiên gia đình anh thì đang cố chứng minh Yashonandan Kaushik mắc chứng bệnh tâm thần.

Còn nhớ trước đó, hôm 16-2, Dương Kim Hải, một thanh niên 27 tuổi ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Hồng Kông đến thăm một sở thú địa phương. Anh này cũng có vấn đề về thần kinh và đã nhảy vào chuồng hổ khiêu khích chúng. Con hổ cái thì bỏ chạy nhưng một con hổ đực đã cắn Dương Kim Hải. Nạn nhân bị chảy máu khá nhiều nhưng cũng rất may, nhân viên vườn thú kịp thời can thiệp, cứu sống được anh.

hodanhnhanviensothu1 Nam sinh viên cởi trần trùng trục, nhảy vào chuồng…bắt hổ trong cơn say

Dương Kim Hải bị con hổ đực tấn công

300x250 Nam sinh viên cởi trần trùng trục, nhảy vào chuồng…bắt hổ trong cơn say

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận