Những mỹ nhân Việt tuyên bố “loại trai nghèo từ vòng gửi xe”

Ty Huu Doc Ngoc

Ngọc Quyên, Ngọc Trinh là một trong những người đẹp nổi tiếng của Việt thẳng thừng tuyên bố: “Không yêu trai nghèo”.

Ngọc Quyên

Nổi tiếng là chân dài cá tính của làng mẫu Việt, thời gian qua Ngọc Quyên ghi dấu ấn với những vai diễn thành công, cùng những bước chân tự tin trên sàn diễn.

Từng trải qua cuộc sống khá khó khăn và hiện tại đang là trụ cột chính của gia đình, Ngọc Quyên có những trải lòng về hình mẫu người đàn ông trong mơ. Ngọc Quyên chia sẻ: “Mẫu đàn ông của tôi quan trọng nhất là thương gia đình, vợ con và thương mẹ tôi. Tôi không cần lấy đại gia, chỉ cần họ có công việc mưu sinh và thu nhập ổn định để lo cho tôi và con tôi.

1 1375641623 img 1276 jpg maxwidth 4610 1386131097693 Những mỹ nhân Việt tuyên bố loại trai nghèo từ vòng gửi xe

Nếu anh ấy có điều kiện hỗ trợ tôi thì quá tốt, vợ chồng làm được bao nhiêu gom góp với nhau để mỗi ngày gia đình tốt hơn. Nếu không, tôi cũng có một số vốn, có thể tự làm ăn được. Tất nhiên, anh ấy là chồng, phải có trách nhiệm và bổn phận của người đàn ông là lo cho gia đình. Bảo tôi lấy người nghèo rồi phải lo cho họ thì… không được

Ý tôi là khi lựa chọn để kết hôn, mình sẽ không bao giờ lấy người không lo được cho gia đình và con cái. Bản thân tôi từng rất nghèo rồi, nên không thể nào đi nuôi ngược đàn ông được. Tôi không thực dụng nhưng không muốn người khác lợi dụng mình”.

Ngọc Trinh

Gương mặt ngây thơ trong sáng, song những phát ngôn của Ngọc Trinh hoàn toàn ngược lại. Nổi tiếng bằng chiêu trò và hình ảnh gợi cảm, Ngọc Trinh từng “để đời” bằng phát ngôn liên quan vật chất.

“Làm nghề người mẫu cũng thất thường, có khi 1 tháng tôi trúng show chụp hình đồ lót, đi tiệc… thì 1 tháng kiếm được 7, 8 ngàn đô nhưng có tháng thì không. Cũng tại tôi không đi diễn trên sàn catwalk, chỉ chụp hình thôi. Nhưng nói chung, cuộc sống của tôi có bạn trai giúp đỡ”, Ngọc Trinh chia sẻ.

3 602fc1a2f1520a4156a0f5437ad46c80 a3a63 ngoc trinh jpg maxwidth 4612 1386131097693 Những mỹ nhân Việt tuyên bố loại trai nghèo từ vòng gửi xe

Vì thế, “Nghèo chắc không yêu đâu. Con gái đẹp bây giờ rất nhiều, nếu họ muốn chuyện đó thì chỉ cần bỏ tiền chút đỉnh ra là được mà. Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ, nhưng tôi là người yêu ai thì yêu sâu đậm đàng hoàng, ai lo cho tôi thứ gì tôi đều biết ơn vì điều đó, chứ tôi không vì có một người đàn ông khác giàu có hơn, lo lắng cho mình tốt hơn thì mình lại bỏ họ. Tôi không phải là người đứng núi này trông núi khác. Tôi chỉ chia tay khi mối quan hệ tình cảm có vấn đề mà thôi”.

Phát ngôn “kinh điển” của Ngọc Trinh được xem là “độc nhất vô nhị” showbiz Việt thời điểm đó. Đến nay, thỉnh thoảng phát ngôn của Ngọc Trinh được cư dân mạng nhắc đến với thái độ bông đùa.

 

Báo Đất Việt
300x250 Những mỹ nhân Việt tuyên bố loại trai nghèo từ vòng gửi xe

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận