Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh được xem là cặp đôi trải qua nhiều sóng gió nhất. Những tưởng sau scandal của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh, cặp đôi này khó lòng bên nhau được nữa nhưng họ đã chứng tỏ tình cảm bền vững dành cho nhau.

Hợp tan nhanh như chong chóng

Trong năm qua, báo chí liên tục đăng tải thông tin về chuyện bên lề nhiều hơn là hoạt động âm nhạc của các ca sĩ trẻ. Từ Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm… những hiện tượng Giọng hát Việt mùa giải đầu tiên đến những ca sĩ mới nổi như Yanbi đều ngày ngày xuất hiện trên mặt báo cùng câu chuyện tình yêu.

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm liên tục xuất hiện nghi án hẹn hò với nhau nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn. Ngay sau đó, mỗi người lại quấn quít bên cạnh “một nửa” mới.

1386205899 bui anh tuan Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm chỉ bên nhau được một khoảng thời gian ngắn trong cuộc thi The Voice

Hương Tràm hiện đang vui vẻ bên cạnh chàng hot boy Hà thành Tùng Phan, bạn thân của anh trai cô. Tuy chỉ mới 18 tuổi nhưng Hương Tràm “vắt vai” kha khá mối tình.

Cô từng lên tiếng trên trang ca nhân về việc bị chi trích yêu quá sớm: “Yêu nhiều lắm đấy, không thích giấu đâu. Không thể sống thảo mai được, thà sống thật, ít người quan tâm đi nhưng bù lại đó là những người quan tâm thực sự, yêu quý giọng hát của mình, còn hơn giả tạo rồi xung quanh toàn những người cũng giả tạo với mình mà miệng vẫn nói kiểu như muốn thần tượng của mình là của riêng.”

1386205899 huong tram Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Hương Tràm và người yêu hiện tại

Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn, sau quá nhiều ồn ào từ khi rời Giọng hát Việt như tự ý bỏ show, nghi án đập đá… lại vừa chia tay với cô bạn gái hot girl Lili Luta. Trước đó, chuyện tình yêu của anh của Cao Mỹ Kim cũng gây không ít ồn ào.

1386205899 cao my kim Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Bùi Anh Tuấn từng bị người yêu cũ Cao Mỹ Kim tố không ít thói xấu

Yanbi sau scandal đánh bạn gái cũ là một người mẫu lai nổi tiếng Hà thành, hiện tiếp tục cặp kè bên cạnh một VJ xinh đẹp khác là Sỹ Thanh.

Chẳng ai đoán được những chuyện tình “sớm nở tối tàn” của các ca sĩ trẻ này kéo dài bao lâu, chỉ thấy các trang tin đăng tải thông tin sản phẩm âm nhạc của họ thì ít mà lùm xùm chuyện đời tư, tình cảm thì rất nhiều.

Những cặp đôi hoàn hảo của VPop

Bên cạnh những “con sâu làm rầu nồi canh”, trong làng nhạc Việt, hiện vẫn có không ít cặp đôi đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh, Lê Hiếu – Văn Mai Hương…

Đông Nhi – Ông Cao Thắng quấn quýt với nhau không rời. Trong năm qua, họ từng khiến các fan “đứng ngồi không yên” khi sánh đôi đi thử váy cưới nhưng thực tế lại chỉ là để tham gia một sự kiện. Tuy vậy, với nhiều năm yêu nhau, các fan của cặp đôi này đang ngóng chờ một kết thúc đẹp cho chuyện tình của họ.

1386205899 ong cao thang Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Các fan luôn chờ đợi happy ending của cặp đôi đẹp nhất Vpop Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Lê Hiếu – Văn Mai Hương tuy ít công khai bên nhau nhưng trong những dịp kỷ niệm quan trọng, Văn Mai Hương và cả Lê Hiếu đều không ngại ngùng khoe với fan về những tình cảm dành cho nhau.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh được xem là cặp đôi trải qua nhiều sóng gió nhất. Những tưởng sau scandal của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh, cặp đôi này khó lòng bên nhau được nữa nhưng họ đã chứng tỏ tình cảm bền vững dành cho nhau.

1386206287 ngo kien huy1 Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn bên nhau bất chấp sóng gió

Cùng nhau tiến hay cùng lùi

So với thế hệ các ca sĩ trước đây như Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Đan Trường, Lam Trường… các ca sĩ trẻ hiện nay thoáng hơn rất nhiều. Mỹ Tâm hầu như đến giờ vẫn chưa từng 1 lần công khai chuyện tình cảm, chuyện cô đã – đang và sẽ yêu ai luôn là một ẩn số với công chúng. Khán giả chỉ biết và hiểu về Mỹ Tâm cùng tình yêu của cô hơn qua những ca khúc mà cô ra mắt.

Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh hay ngay cả Đông Nhi – Ông Cao Thắng… những ngày đầu công khai tình cảm cũng gặp không ít trở ngại và hoài nghi từ công chúng. Tuy nhiên, họ đã chứng tỏ tình cảm thật dành cho nhau. Các cặp đôi này vẫn hỗ trợ nhau hết mình trong các sản phẩm âm nhạc của đối phương, cùng nhau tiến bước trong sự nghiệp thay vì chỉ cùng nhau khoe ảnh thân mật, tạo scandal tình cảm để được chú ý.

1386205899 ngo kien huy Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy trong một MV chung

Yến Nhi trước khi ra mắt MV “Muộn màng” cũng không quên tuyên bố đã chia tay với Trịnh Thăng Bình, Sỹ Thanh cũng sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc và cặp kè với Yanbi trong thời gian gần đây… những điều này khiến không ít người nghi ngờ về việc các sĩ trẻ lợi dụng chuyện tình cảm để PR cho bản thân. Vô hình chung, họ khiến công chúng dần có cái nhìn tiêu cực về chuyện yêu đương của các ca sĩ trẻ.

1386205899 ong cao thang2 Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy luôn bên nhau ở ngoài đời lẫn các hoạt động âm nhạc

Công khai chuyện tình cảm không phải là một vấn đề gì quá nghiêm trọng vì xét cho cùng nghệ sĩ cũng như bao nhiêu người khác, cũng có nhu cầu yêu và được yêu. Tuy nhiên, việc yêu và thể hiện tình yêu theo cách nào phù hợp nhất là điều đáng để các ca sĩ trẻ nên suy nghĩ.

Theo Khám Phá

300x250 Muôn kiểu chuyện tình yêu của Sao Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận