Một chàng trai ở Mỹ bất ngờ nhận được email từ người bạn đã chết

Ty Huu Doc Ngoc

Jack Froese (32 tuổi) ở Mỹ đã qua đời do mắc phải một chứng bệnh rối loạn nhịp tim. Nhưng kỳ lạ thay 5 tháng sau khi anh qua đời, bạn bè của Jack vẫn nhận được những email của Jack như những người sống bình thường gửi thư hỏi thăm nhau.

bạn bè và người thân trong gia đình đều không biết mật khẩu tài khoản email của jack
Jack Froese 4 eeca3 Một chàng trai ở Mỹ bất ngờ nhận được email từ người bạn đã chết

‘Tim Hart và Jack Frose

Jack Froese (32 tuổi) ở Mỹ đã qua đời do mắc phải một chứng bệnh rối loạn nhịp tim. Nhưng kỳ lạ thay 5 tháng sau khi anh qua đời, bạn bè của Jack vẫn nhận được những email của Jack như những người sống bình thường gửi thư hỏi thăm nhau. Trong đó có một bức thư có tiêu đề là: “I’m watching”.

5 tháng sau khi qua đời, bạn bè của Jack lần lượt nhận được những bức thư điện tử do anh gửi, hơn nữa nội dung bức thư rất ” riêng tư “. Tim Hart một người bạn thân của Jack suốt 17 năm qua cho biết, Jack gửi cho anh một bức thư rất kỳ lạ. Bức thư mà Tim nhận được có nội dung: “Cậu có nghe tớ nói không? Tớ đang ở nhà cậu. Gác mái bẩn quá, lau chùi được rồi đấy !”.

Tim Hart nói : ” Trước khi Jack qua đời không lâu, chúng tôi đã nói chuyện với nhau trên gác mái, lúc đó anh ấy còn mắng tôi vì gác mái quá bẩn. Vì vậy, khi tôi nhìn thấy email này, tôi đã sợ hãi đến ngẩn cả người. ”

Jimmy McGraw, một người thân của Jack cũng nhận được bức thư điện tử nói về việc Jimmy không cẩn thận bị thương ở mắt cá chân. Trong bức thư có viết : ” Chào Jim! Cháu khỏe không ? Chú biết là cháu bị trật mắt cá chân, chú đã muốn nhắc cháu , phải cẩn thận chứ”.

Bạn bè và người thân trong gia đình đều không biết mật khẩu tài khoản email của Jack, và họ cũng không tin có người đã đánh cắp tài khoản và bày ra trò đùa này. Họ tin rằng những bức thư ” đến từ thiên đường” này là món quà mà Jack muốn dành cho họ. Sau khi anh qua đời nhưng vẫn muốn liên lạc với những người mình yêu thương nhất.

300x250 Một chàng trai ở Mỹ bất ngờ nhận được email từ người bạn đã chết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận