Mở cửa đợi “bạn trai”, bị “yêu râu xanh” lẻn vào cưỡng hiếp

Ty Huu Doc Ngoc

Khoảng 2h sáng, cô nghe thấy tiếng mở cửa và nghĩ rằng bạn trai về. Tuy nhiên, trong mơ màng Huang chợt nhớ rằng ca làm của bạn trai kết thúc vào sáng sớm nên đã vùng dậy thì quá muộn kẻ trộm đã mở được cửa và lọt vào nhà….

Cuối năm 2013, Huang (22 tuổi) và bạn trai chuyển tới thành phố Xingsha, Hồ Nam, Trung Quốc để tiện cho công việc. Cả hai cùng nhau thuê một căn nhà ở khu ngoại ô nên khá vắng vẻ.

img 1358765571 2 1398445093035 crop1398445111220p Mở cửa đợi “bạn trai”, bị “yêu râu xanh” lẻn vào cưỡng hiếp

(ảnh minh họa)

Vì lý do công việc nên bạn trai của Huang thường xuyên phải làm ca đêm nên về muộn. Chính vì thế Huang thường không khóa cửa nhà mà để cửa cho bạn trai về.

Ngày 14/4, bạn trai của Huang phải đi làm ca đêm nên cô vẫn để cửa và vào giường đi ngủ. Khoảng 2h sáng, cô nghe thấy tiếng mở cửa và nghĩ rằng bạn trai về. Tuy nhiên, trong mơ màng Huang chợt nhớ rằng ca làm của bạn trai kết thúc vào sáng sớm nên đã vùng dậy thì quá muộn kẻ trộm đã mở được cửa và lọt vào nhà.

Sau khi vào nhà kẻ trộm đã khống chế và yêu cầu Huang đưa tiền. Sau khi lột sạch ví của Huang, hắn đã khống chế và cưỡng hiếp cô gái. Không chỉ thế hắn còn đặt máy điện thoại để quay lại cảnh cưỡng hiếp của mình. Mặc dù kháng cự nhưng Huang không thể nào thoát khỏi nanh vuốt của tên đồi bại.

Không những thế hắn còn cầm dao khống chế yêu cầu Huang phải tạo dáng khó đỡ cho hắn chụp ảnh khỏa thân.

Sau khi rời đi hắn yêu cầu Huang không được báo cảnh sát về vụ cướp nếu không hắn sẽ đăng tải đoạn video lên mạng.

Vài ngày sau đó, Huang bỗng nhìn thấy hình ảnh khỏa thân của mình trên một trang web đen. Quá bức xúc và xấu hổ cô đã thú thật với bạn trai và sau đó cùng nhau tới đồn cảnh sát để tố cáo.

Qua điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra được tên trộm đồi bại này. Kẻ thủ phạm chính là Chen, 20 tuổi, con trai của chủ nhà trọ. Hắn thường xuyên giúp bố mẹ sang khu nhà này để thu tiền nên phát hiện Huang hay ở nhà một mình còn bạn trai cô thường xuyên đi làm đêm.

Hiện tại Chen đang bị cảnh sát bắt giữ để điều tra và làm rõ sự việc.

300x250 Mở cửa đợi “bạn trai”, bị “yêu râu xanh” lẻn vào cưỡng hiếp

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận