Minh Tú phản hồi về bức ảnh nude trần trụi trong dịp valentine

Ty Huu Doc Ngoc

Khi hỏi về dư luận trái chiều xoay quanh bức ảnh nude, nói: “Những chỗ nhạy cảm trên cơ thể đã được che đi một cách khéo léo. Bởi vậy, tôi không thấy có điều gì phản cảm ở đây. Nghệ thuật luôn có hai chiều hướng, tích cực và tiêu cực. Tích cực là khi ta nhìn nhận theo chiều hướng tốt, còn tiêu cực là khi ta suy nghĩ theo chiều hướng ngược lại…

Hôm qua, Minh Tú đã đăng tải bức ảnh nude lên trang Facebook cá nhân kèm theo status về ngày Valentine. Cô không có bất cứ mảnh vải nào trên người mà khoe trọn cơ thể trần trụi trước ống kính. Trong dòng tâm sự, cô viết: “Chúc cả nhà một mùa Valentine vui vẻ và hạnh phúc. Quà Valentine muộn của cả nhà nhé. FA thì cũng đừng buồn nha vì Tiên cũng vậy nè! Tại sao không ai yêu Tiên vậy nhỉ? Tiên không có đồ nên mượn đại tấm vải cho kịp Valentine với mấy chị ba!!!”. Không ít bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã bình luận rằng, bức ảnh nude quá hot, thậm chí có người không dám nhìn vào màn hình. Tuy nhiên, bên cạnh việc ủng hộ, cộng đồng mạng cũng có những ý kiến chê bai rằng tấm ảnh nude phản cảm.

minh tu phan hoi ve buc anh nude tran trui 1 Minh Tú phản hồi về bức ảnh nude trần trụi trong dịp valentine
Bức ảnh nude trần trụi của Minh Tú.

Liên lạc với Minh Tú, cô cho biết, đây chỉ là một trong những bức ảnh trong trong concept của cô và ê kíp đã thực hiện từ lâu. Bộ hình lấy cảm hứng từ bức tranh khỏa thân nổi tiếng thời xưa của thế giới. “Thời đó, người ta ưa chuộng nét đẹp phồn thực của cơ thể phụ nữ. Những bức tranh khỏa thân của phụ nữ thường được gọi là Venus, nữ thần tình yêu. Vào đúng Valentine, tôi tình cờ nhận được bức ảnh từ ê kíp, nên đã khoe lên trang cá nhân, nhằm gửi lời chúc đến mọi người một mùa Valentine ngọt ngào”, siêu mẫu giải thích.

minh tu phan hoi ve buc anh nude tran trui 2 Minh Tú phản hồi về bức ảnh nude trần trụi trong dịp valentine
Giải bạc Siêu mẫu 2012 thường xuyên tạo dáng trong những
bộ hình thiếu vải để phô đường cong cơ thể.

Khi hỏi về dư luận trái chiều xoay quanh bức ảnh nude, Minh Tú nói: “Những chỗ nhạy cảm trên cơ thể đã được che đi một cách khéo léo. Bởi vậy, tôi không thấy có điều gì phản cảm ở đây. Nghệ thuật luôn có hai chiều hướng, tích cực và tiêu cực. Tích cực là khi ta nhìn nhận theo chiều hướng tốt, còn tiêu cực là khi ta suy nghĩ theo chiều hướng ngược lại”.

Bản thân siêu mẫu rất tự tin vào cơ thể sexy của mình mỗi lần chụp ảnh nude. “Có thể nó không thực sự hoàn hảo nhưng với tôi, nó vừa đủ để thể hiện nét đẹp phồn thực của người phụ nữ”.

Minh Tú cũng cho giải thích, cô chỉ khoe ảnh nude lên Facebook chứ không đăng tràn lan. Cô không hề muốn gây sốc bởi nếu chủ đích tạo scandal, cô đã gửi thẳng loạt ảnh này cho một tờ báo mạng.

Minh Tú là gương mặt triển vọng của làng mẫu với giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 và giải Ấn tượng Siêu mẫu 2011. Sở hữu chiều cao 1m78 và thân hình nóng bỏng, cô thường xuyên thực hiện những shot hình sexy, khoe triệt để lợi thế.

Theo Ngôi Sao
300x250 Minh Tú phản hồi về bức ảnh nude trần trụi trong dịp valentine

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận