Minh Quân phanh phui bí mật chấn động của Showbiz Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Lượn chán chê mê mỏi rồi lại sà vào Highland Nhà Thờ làm ly Capuchino, không quên bo cho anh bồi hẳn 100k rồi lại lên xe ra về. Ấy vậy mà mua cái kẹo cao su của mấy em bé bán ngoài via hè thì mặc cả, trả giá từng đồng một….

“Shock với Bá Thắng luôn. Không ngờ Thắng lại thay đổi như thế. Từ 1 người hiền lành, chân chất và ít nói thành 1 người khác hẳn. Mạnh mẽ và thẳng thắn hơn. Good job my friend!

Vấn đề này thì đã có nhiều nghệ sĩ tiền bối nói rồi nhưng qua truyền thông khán giả vẫn luôn tin rằng 100 % dân luôn xa hoa và lắm tiền, xe sang nhà xịn.

b dd500 Minh Quân phanh phui bí mật chấn động của Showbiz Việt

Ca sỹ và Ngọc Anh.

No! 10 % giàu có, 20 %khá giả, 50% đủ ăn đủ sống, còn lại 20% vẫn phải lăn lộn nhặt nhạnh từng đồng, làm nhiều công việc khác để đủ bươn trải với nghề.

Nhiều bạn trẻ mới bước vào showbiz bị mắc thứ bệnh tự tạo hào quang ảo cho mình. Tiền ăn chẳng còn đủ, về nhà ngửa tay xin bố mẹ nhưng sau đáy lại xúng xính thuê xe hơi, váy bướm hàng hiệu để đi lượn lờ, ăn tối ở nhà hàng sang chảnh mong sao có phóng viên nào tình cờ ngang qua chụp choẹt vài tấm rồi mai cho lên báo!

“Nghệ” mới thì hay mắc bệnh “sĩ”, có khi tiền điện, tiện thuê nhà, tiền nước, tiền ăn còn nợ chồng, nợ chất nhưng ra đường hẳn là phải đi xe hơi xịn, kèm theo 1 vệ sĩ, 1 trợ lý đi cùng.

Váy bướm loè xòe, make up điên đảo chỉ cốt để lượn vài vòng quanh Q1, lướt lát dăm ba cái trung tâm thương mại hoành tráng cho dân tình để ý rồi lại quắp đít đi về vì chẳng mua được thứ gì. Lượn chán chê mê mỏi rồi lại sà vào Highland Nhà Thờ làm ly Capuchino, không quên bo cho anh bồi hẳn 100k rồi lại lên xe ra về. Ấy vậy mà mua cái kẹo cao su của mấy em bé bán ngoài via hè thì mặc cả, trả giá từng đồng một.

“Nghệ sĩ mà đi dự sự kiện chắc nhiều tiền lắm nhỉ? Chắc mỗi lần như vậy phải ấy ngàn? Không có đâu à, vụ đi event – mấy ngàn giờ này “hiếm lắm”. Đi vì xã giao, vì quan hệ, vì nhờ vả là chính.

Trừ khi là người đại diện thương hiệu hay 1 vài sao có tên thôi, chứ sao nào đến cũng vài trăm, vài ngàn đôla thì doanh nghiệp kia sớm đi bán nhà !

Có nhiều bạn thì luôn tỏ ra mình “đông sô (show) nhiều chậu”. Nổ thì thôi rồi. Đến quốc tang bác Võ Nguyên Giáp (cấm hát hò toàn quốc ) mà còn chém anh em trong nghề: “Mai em phải diễn chương trình Đại nhạc hội ở Trống Đồng rồi sau còn chạy về mấy quán bar”. Choáng!

“Thôi em không ngồi mấy quán ăn vỉa hè này đâu, phải giữ hình ảnh. Chẳng may người ta nhận ra rồi bu lại, kí kót, mệt lắm”!

Mình nóng mắt định xả cho 1 trận nhưng nghĩ lại thấy thương mấy em còn trẻ, ăn nói cũng không quá xấc láo nhưng còn ngu, còn dại. 

923156 10151552965222368 732838110 n 1f07e Minh Quân phanh phui bí mật chấn động của Showbiz Việt

Vừa mới bước chân ra khỏi máy cuộc thi hát trên truyền hình mà cứ ngỡ mình là “trai xinh, gái đẹp bị trục xuất”, các em ý chưa nếm mùi gian khổ nên mình lại tha. Các em ý không biết rằng, người ta có yêu, có quí mới mới quan tâm, mới xin chữ kí. 

Còn văn hoá người việt là ăn quán xá vỉa hè. Đến anh DVH, chị HN, ML, HNH…còn la cá quán xá vỉa hè huống hồ là mấy “ngôi sao giấy” như các bé.

Đọc tâm sự của Bá Thắng mình cũng như bị chọc vào vào nọc nên bla…bla mấy dòng vì thấy nhiều thứ dởm đời của 1 số bạn dởm người cứ làm cho showbiz Viêt thêm nhố nhăng, lố bịch.

Nhớ lại cái thời 2001 -2002, mình bị shock khi lần đầu tiên hát ở Lan Anh, thấy chị Chanh ăn mặc xinh đẹp ngồi sau cho 1 bác xe ôm chở để chạy show.

Khán giả bu kín lối vào của nghệ sĩ và hò reo khi thấy Phương Thanh. Chị Chanh cười tươi bước xuống khỏi chiếc xe Honda rồi xin bà con cho mình vào trong cánh gà. Sau khi ký tặng mỏi tay mới vào được sau sân khấu, thấy mình mồm há hốc, mắt trợn tròn vì ngạc nhiên, chị liền bảo “chơi xe ôm cho nó khoẻ em à. Đi xe hơi giờ này kẹt giữ lắm! Lát hát xong chị lại chạy về 126 và vài điểm nữa nên chạy xe ôm cho kịp giờ”.

Sau đấy khoảng 15 phút, có 1 kiều nữ, chân “suýt nữa thì dài”, xuất hiện với 11 vệ sĩ , 2 trợ lý kiêm stylish, chưa kể 2-3 người nhà vác theo hơn 10 bó hoa để lát nữa đợi người đẹp hát xong là chia nhau ra tặng cho nó xôm tụ.

Nàng bước xuống xe đi vào hậu trường trong sự trang nghiêm, tĩnh lặng kèm theo tò mò, thắc mắc của mọi người xung quanh.

Từ lớp khán giả đông kịt bên ngoài cho đến ca sĩ, nhóm múa, hậu đài bên trong & cả bác bảo vệ cũng không biết nàng là ai, đến trái đất này làm gì mà nghiêm trọng thế.

“Má này má nào dzậy trời.Bà làm cái gì mà làm quá dzậy? Ca sĩ, nhóm múa hay đu dây, khạc lửa mà kéo chi kéo nhiều người vô đây vậy? – Tiếng bác bảo vệ dõng dạc hỏi vừa thật vừa châm biếm làm ai cũng phá lên cười”.

300x250 Minh Quân phanh phui bí mật chấn động của Showbiz Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận