Miley Cyrus vạch ngực khoe vòng 1 mừng Giáng sinh sớm

Ty Huu Doc Ngoc

Theo EO, cô nàng là người lên tiếng ủng hộ chiến dịch Free the Nipple nhằm kết thúc sự “tôn vinh bạo lực và đàn áp những cảnh khỏa thân” của truyền thông…

ml1 Miley Cyrus vạch ngực khoe vòng 1 mừng Giáng sinh sớm
Miley và bức ảnh trên trang cá nhân mang phong cách riêng táo bạo – Ảnh: EO

 quả xứng danh ‘trùm scandal’ trong năm nay. Liên tục gây sốc với các hành động phản cảm trên sân khấu, những trang phục hở hang và chiếc lưỡi thè mọi lúc mọi nơi, cô nàng mới đây lại khiến cho khán giả “choáng” với kiểu chúc mừng giáng sinh “độc”.

Ăn mặc bình thường và ấm áp nhưng Miley không hành động kiểu “thanh niên nghiêm túc” mà vạch hẳn phần cơ thể phía trước, le lưỡi cười đùa trong bức ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân của mình.

May mắn là, đập vào mắt khán giả là hai trái tim đỏ chót ở vị trí nhạy cảm với dòng chúc “Merry Christmas”.

ml2 Miley Cyrus vạch ngực khoe vòng 1 mừng Giáng sinh sớmml3 Miley Cyrus vạch ngực khoe vòng 1 mừng Giáng sinh sớm
Miley rất vui vẻ bên bạn bè trong các bức ảnh khác ngập tràn không khí Giáng sinh – Ảnh: EO

Cô viết chú thích bức ảnh: “Chúc mừng Giáng sinh, cám ơn New York vì là một trong những bang ít ỏi ủng hộ Free the Nipple”.

Theo EO, cô nàng là người lên tiếng ủng hộ chiến dịch Free the Nipple nhằm kết thúc sự “tôn vinh bạo lực và đàn áp những cảnh khỏa thân” của truyền thông.

Có lẽ, đây là một hành động rất “thiết thực” để vừa mừng Noel vừa thể hiện mong muốn được giải phóng vòng một cũng như thân thể của nữ ca sĩ Wrecking ball.

 Hồ Ly – Theo iHay

300x250 Miley Cyrus vạch ngực khoe vòng 1 mừng Giáng sinh sớm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận