Miley Cyrus đá xoáy Taylor Swift : “Taylor quá chán nên Harry đá ra khỏi giường”

Ty Huu Doc Ngoc

Cô ấy nghĩ Taylor bị mắc kẹt với hình ảnh cũ của mình và Miley không thể chịu được sự khó tính của Taylor. Miley không ưa những cô gái quá nữ tính như thế. Cô ấy nói với mọi người rằng Taylor là người “không biết gợi cảm là gì” hay “công chúa băng”. thậm chí nói rằng quá chá nên đã đá cô ấy ra khỏi giường…

Hai cô gái tài năng của làng âm nhạc thế giới là Taylor Swift và Miley Cyrus hoàn toàn chọn phong cách khác biệt nhau để gây dựng hình ảnh của mình trong lòng người yêu nhạc. Dường như sự dịu dàng, nữ tính của Taylor lại chính là “cái gai trong mắt” cô nàng nổi loạn Miley Cyrus.

Từng có nguồn tin tiết lộ Miley Cyrus không ưa gì Taylor Swift và cô đang muốn làm rõ điều này bằng cách nói là “không biết gợi cảm là gì” và “bị mắc kẹt” vì hình ảnh cũ của mình.

miley cyrus taylor qua chan nen harry da ra khoi giuong Miley Cyrus đá xoáy Taylor Swift : Taylor quá chán nên Harry đá ra khỏi giường

Sau màn trình diễn tai tiếng Miley Cyrus tại MTV Video Music Awards 2013, Taylor Swift chia sẻ rằng phần trình diễn này “kỳ cục” tuy nhiên người đại diện cho biết Taylor không có những phát ngôn như thế nhưng dường như Miley Cyrus vẫn ôm “mối thù” này trong lòng.

Tờ OK! mới đây tiết lộ Miley Cyrus không ưa gì những lời lẽ mà Taylor Swift dành cho cô sau buổi biển diễn MTV VMAs và điều đó khiến Miley không thể chịu đựng được bị Taylor nói xấu mình.

miley cyrus taylor qua chan nen harry da ra khoi giuong Miley Cyrus đá xoáy Taylor Swift : Taylor quá chán nên Harry đá ra khỏi giường

“Cô ấy nghĩ Taylor bị mắc kẹt với hình ảnh cũ của mình và Miley không thể chịu được sự khó tính của Taylor. Miley không ưa những cô gái quá nữ tính như thế. Cô ấy nói với mọi người rằng Taylor là người “không biết gợi cảm là gì” hay “công chúa băng”. Miley Cyrus thậm chí nói rằng Taylor Swift quá chá nên Harry Styles đã đá cô ấy ra khỏi giường”, nguồn tin tiết lộ với Ok!.

300x250 Miley Cyrus đá xoáy Taylor Swift : Taylor quá chán nên Harry đá ra khỏi giường

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận