Mẹ sơ ý, bé sơ sinh 5 tháng tuổi bị nghiền nát trên băng chuyền sân bay

Ty Huu Doc Ngoc

Theo phán đoán của nhân viên điều hành sân bay, trọng lượng của bé gái và cái địu đã kích hoạt máy cảm biến làm băng chuyền di chuyển. Tuy nhiên, giới chức sân bay chỉ nói chung chung rằng đây là một tai nạn trên băng chuyền hành lý….

Vụ tai nạn xảy ra khi 3 mẹ con người Mỹ đáp xuống xuống sân bay quốc tế Alicante. Tại khu vực nhận hành lý, người mẹ đặt cái địu có con gái 5 tháng tuổi bên trong lên băng chuyền dành riêng cho hành lý lớn. Bất ngờ băng chuyền chuyển động, đứa bé bị kéo vào nơi hành lý đang được chuyền ra và mắc kẹt.

me so y be so sinh 5 thang tuoi bi nghien nat tren bang chuyen 1 Mẹ sơ ý, bé sơ sinh 5 tháng tuổi bị nghiền nát trên băng chuyền sân bay
Vashti Terry – cô bé 5 tháng tuổi xấu số
 

me so y be so sinh 5 thang tuoi bi nghien nat tren bang chuyen 2 Mẹ sơ ý, bé sơ sinh 5 tháng tuổi bị nghiền nát trên băng chuyền sân bay
Nathania Terry, 32 tuổi – mẹ của đứa trẻ

Băng chuyền hành lý là đường vành đai bằng phẳng, màu đen và di chuyển theo một hướng. Nó chỉ được kích hoạt khi túi hành lý được gửi đi để hành khách nhận lại. Nó có chiều dài vài mét và hành khách có thể đứng ở hai bên để nhận đồ của mình.

Theo phán đoán của nhân viên điều hành sân bay, trọng lượng của bé gái và cái địu đã kích hoạt máy cảm biến làm băng chuyền di chuyển. Tuy nhiên, giới chức sân bay chỉ nói chung chung rằng đây là một tai nạn trên băng chuyền hành lý.

Đứa bé đã bị băng chuyền nghiền nát và bị chết thảm thương. Nhân viên y tế sân bay vội vã đến hiện trường nhưng đã không thể cứu sống đứa trẻ.

me so y be so sinh 5 thang tuoi bi nghien nat tren bang chuyen 3 Mẹ sơ ý, bé sơ sinh 5 tháng tuổi bị nghiền nát trên băng chuyền sân bay
Đứa trẻ đã bị nghiền nát trên băng chuyền

Khi sự cố xảy ra, cha của đứa bé là người Canada đang ở ngoài cổng sân bay để chờ đón vợ và 2 con.

Một phát ngôn viên của Lực lượng bảo vệ dân sự Tây Ban Nha cho biết họ đang điều tra về vụ việc nhưng trước mắt đây vẫn được xem như một tai nạn. Họ cũng đã lấy được lời khai của cha mẹ nạn nhân và việc khám nghiệm thử thi sẽ diễn ra vào 1 – 2 ngày sau.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Mẹ sơ ý, bé sơ sinh 5 tháng tuổi bị nghiền nát trên băng chuyền sân bay

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận