Mẹ lấy dây rốn quấn cổ nhét con vào ba lô,sau khi đẻ rớt

Ty Huu Doc Ngoc

 

Khi mở chiếc ba lô ra, nhân viên y tế phát hoảng khi thấy một bé trai sơ sinh nặng 4kg, khi em bé được đưa ra thì đã tím ngắt, tim ngừng đập, dây rốn quấn nhiều vòng quanh cổ. Cháu bé được chuyển ngay đến Khoa Dưỡng nhi để các bác sĩ cố gắng hồi sức tích cực. Tuy nhiên, bé đã tử vong vào 13h30 ngày 25/3….

 

1395926266 be so sinh Mẹ lấy dây rốn quấn cổ nhét con vào ba lô,sau khi đẻ rớtĐẻ rớt ở trạm xe buýt, mẹ lấy dây rốn quấn cổ nhét con vào ba lô (Ảnh minh họa)

Theo tin tức, khoảng 11h30 ngày 24/3 bệnh viện Từ Dũ TP.HCM tiếp nhận bệnh nhân L.T.P.T (26 tuổi, quê Phú Yên, tạm trú Q.8, TP.HCM) trong tình trạng sắp sinh. Tuy nhiên khi các bác sĩ chuyển T lên phòng sinh thì phát hiện T đã sinh con.

Sau đó T đã thừa nhận với các y bác sĩ trước khi được đưa vào viện, đã đẻ rớt ở trạm xe buýt gần chợ Thái Bình (Q.1, TP.HCM). Sinh xong T đã quấn dây rốn vào cổ con, sau đó bọc bé trong 2 lớp áo, cho vào trong túi ni lông, cột miệng túi lại rồi bỏ vào trong ba lô, rồi đón xe ôm đến bệnh viện.

Khi mở chiếc ba lô ra, nhân viên y tế phát hoảng khi thấy một bé trai sơ sinh nặng 4kg, khi em bé được đưa ra thì đã tím ngắt, tim ngừng đập, dây rốn quấn nhiều vòng quanh cổ. Cháu bé được chuyển ngay đến Khoa Dưỡng nhi để các bác sĩ cố gắng hồi sức tích cực. Tuy nhiên, bé đã tử vong vào 13h30 ngày 25/3.

Được biết, chị T đã có chồng và một con, do hoàn cảnh khó khăn chị không thể nuôi thêm con, nên đã nhẫn tâm bỏ con theo cách trên. Ngày 26/3 sức khỏe ổn định, chị T đã xuất viện.

P.V

300x250 Mẹ lấy dây rốn quấn cổ nhét con vào ba lô,sau khi đẻ rớt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận