Mẹ Hàn Quốc “nắn” mặt cho con gái thành hot girl bằng mát-xa và thìa

Ty Huu Doc Ngoc

Để ngăn điều này xảy ra, bà bắt đầu thường xuyên mát-xa để “nắn” lại mặt cho con gái thành hình dạng “lý tưởng” trong mắt bà. Ngoài việc siêng năng mát-xa mặt con mỗi sáng, bà cũng mát-xa chân cho con để chân “thẳng tắp” chứ không bị vòng kiềng….

Câu chuyện được chia sẻ trên một show truyền hình được nhiều người biết ở Hàn Quốc là Martian Virus, trong đó người mẹ cho biết ngay từ khi còn bé bà đã nghĩ rằng con gái mình sẽ rất xấu

me han quoc nan mat cho con bang matxa va thia 1 Mẹ Hàn Quốc “nắn” mặt cho con gái thành hot girl bằng mát xa và thìa

Lo đứa con trông sẽ giống bố, bà biết rằng con gái mình rồi sẽ có khuôn mặt “tròn xoe”.

Để ngăn điều này xảy ra, bà bắt đầu thường xuyên mát-xa để “nắn” lại mặt cho con gái thành hình dạng “lý tưởng” trong mắt bà. Ngoài việc siêng năng mát-xa mặt con mỗi sáng, bà cũng mát-xa chân cho con để chân “thẳng tắp” chứ không bị vòng kiềng.

Bà cho rằng việc mát-xa thường xuyên cũng mang lại cho con đôi mắt hai mí to tròn – bằng cách dùng một chiếc thìa lạnh xoa lên mắt 20 phút mỗi ngày.  Mát-xa không phải là bí quyết duy nhất của quá trình làm đẹp. Để cái thiện da của con, bà cũng thường xuyên đắp mặt cho con bằng mặt nạ làm từ chân gà luộc.

Giờ đây, bà cho biết khuôn mặt đáng yêu của con gái là nhờ 16 năm nỗ lực kiên trì của mình và hoàn toàn không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Dân trí

300x250 Mẹ Hàn Quốc “nắn” mặt cho con gái thành hot girl bằng mát xa và thìa

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận